Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Siêu xe McLaren bán hết ngay từ khi còn là phác thảo

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ô tô McLaren

Dù hiện nay mới chỉ là dự án nằm trên giấy tờ, mẫu siêu xe BP23 của McLaren đã được 106 khách hàng chắc chắn đặt mua.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

BP23 là viết tắt của dự án siêu xe đặc biệt có 3 chỗ ngồi giống như những gì mà McLaren đã làm với chiếc F1 huyền thoại và những siêu xe trong dự án mới nhất của McLaren này đã được bán hết dù nó chỉ mới dừng lại ở bản phác thảo.

Siêu xe McLaren bán hết ngay từ khi còn là phác thảo - 1

Dự án BP23 của McLaren là sự tiếp nối của mẫu xe ý tưởng Concept X-1 từng xuất hiện tại lễ hội xe Pebble Beach vào năm 2012. Những người theo dõi quá trình phát triển đến nay sẽ biết BP23 là viết tắt của dự án Bespoke 2, nhằm tạo ra siêu xe 3 chỗ ngồi như chiếc McLaren F1 huyền thoại, với vị trí lái xe ở trung tâm và hai chỗ ngồi ở 2 bên.

McLaren vừa tiết lộ thêm chút thông tin cho thấy siêu xe sắp tới của họ sẽ là chiếc "Hyper-GT" là "chiếc McLaren mạnh nhất và có tính khí động học nhất từ trước đến nay" và mạnh mẽ hơn cả chiếc P1 với công suất 900 mã lực.

Siêu xe McLaren bán hết ngay từ khi còn là phác thảo - 2

Siêu xe mới này thậm chí còn độc quyền hơn trong dòng xe Ultimate của McLaren nhưng sử dụng cách tiếp cận hoàn toàn khác, nhằm vượt qua các kỷ lục tốc độ chứ không phải khả năng chạy trong đường đua.

Trên thực tế, trước khi chiếc siêu xe được tiết lộ cho công chúng. McLaren sẽ chỉ sản xuất 106 chiếc thuộc dự án BP23 và tất cả đều đã được bán hết với mức giá chắc chắn không hề thấp. Mỗi khách hàng may mắn được nằm trong danh sách đặt mua siêu xe đặc biệt này sẽ làm việc chặt chẽ với bộ phân sản xuất đặc biệt McLaren Special Operations để tạo ra chiếc siêu xe theo ý thích của họ.

Những chiếc siêu xe đầu tiên trong dự án BP23 sẽ bắt đầu được chuyển đến tay chủ sở hữu vào năm 2019.

Theo Trí Dũng (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tư vấn - Audi TT RS 2018 có giá 1,47 tỷ đồng
Audi TT RS 2018 có giá 1,47 tỷ đồng
Hãng xe sang Đức chính thức công bố giá bán Audi TT RS 2018 dành cho thị trường Mỹ sẽ ra mắt vào tuần tới tại triển lãm ô tô New York 2017.
Tin tức ô tô - Lexus LX450d ra mắt, giá 7 tỷ đồng
Lexus LX450d ra mắt, giá 7 tỷ đồng
Thương hiệu xe sang Nhật giới thiệu phiên bản sử dụng động cơ diesel của mẫu SUV 7 chỗ cao cấp LX, hướng đến khách hàng đề cao tính kinh tế...
Về trang chủ 24h Về đầu trang