Showroom Porsche phức hợp đầu tiên đi vào hoạt động

Sự kiện: Xe Porsche

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới chính thức đi vào hoạt động và đạt chứng nhật LEED Gold đầu tiên tại Việt Nam.

Toạ lạc tại Quận 7, Tp. HCM, trung tâm kinh tế và thương mại năng động bậc nhất cả nước, Porsche Sài Gòn là trung tâm phức hợp đầu tiên trong khu vực được xây dựng theo bộ nhận diện mới “Destination Porsche”. Đây là khái niệm kiến trúc mới dành cho các Trung tâm Porsche trên toàn cầu với mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho cộng đồng người hâm mộ cũng như khách hàng của Porsche.

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới là dự án đầu tiên trong ngành ô tô tại Việt Nam đạt chứng nhận LEED Gold (Leadership in Energy and Environmental Design), thể hiện cam kết của thương hiệu hướng tới một tương lai phát triển bền vững. Bên cạnh đó, trung tâm Porsche Sài Gòn thiết lập tiêu chuẩn mới trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, bảo trì và vận hành của những công trình xanh có hiệu suất hoạt động cao cho các Trung tâm Porsche tương lai trong khu vực.

Showroom Porsche phức hợp đầu tiên đi vào hoạt động - 1

Showroom Porsche phức hợp đầu tiên đi vào hoạt động - 3

Với tổng diện tích sàn 13.000m2, trung tâm Porsche Sài Gòn mới bao gồm khu trưng bày có sức chứa hơn 20 mẫu xe, văn phòng làm việc, và bãi đỗ xe quy mô lớn ở cả tầng hầm và tầng trên cao của tòa nhà. Đặc biệt, trung tâm còn được thiết kế một xưởng sửa chữa thân vỏ và sơn công nghệ cao, trung tâm dịch vụ, trung tâm đào tạo kỹ thuật viên.

Showroom Porsche phức hợp đầu tiên đi vào hoạt động - 4

Showroom Porsche phức hợp đầu tiên đi vào hoạt động - 5

Bên cạnh đó, trung tâm Porsche Sài Gòn được trang bị các trạm sạc AC và DC hiệu suất cao dành cho các dòng xe hybrid (PHEVs) và thuần điện (BEVs) như Porsche Taycan. Trung tâm Porsche mới được thiết kế tập trung vào cách tiếp cận, lấy khách hàng làm trung tâm với các khu vực chức năng theo từng chủ đề linh hoạt, có thể thay đổi và mở rộng theo xu hướng và nhu cầu trong tương lai.

Showroom Porsche phức hợp đầu tiên đi vào hoạt động - 6

Showroom Porsche phức hợp đầu tiên đi vào hoạt động - 7

Khách hàng có thể trải nghiệm toàn diện thương hiệu thông qua các nền tảng kết nối như màn hình lớn và các giải pháp tương tác kết hợp giữa thế giới thực và kỹ thuật số. Ngoài ra, trung tâm Porsche Sài Gòn mới có kiến trúc mở và hiện đại với nhiều không gian giao lưu, là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng yêu mến Porsche.

Cùng với Porsche Studio Hà Nội vừa ra mắt vào đầu năm nay, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới là một phần của chiến lược phát triển cộng đồng yêu mến Porsche tại Việt Nam và tiên phong tạo nên trải nghiệm thương hiệu Porsche của tương lai

Nguồn: http://danviet.vn/showroom-porsche-phuc-hop-dau-tien-di-vao-hoat-dong-50202119129583687.htm

VinFast sẽ giới thiệu 3 dòng xe điện mới vào tháng sau

VinFast thông báo sẽ giới thiệu 3 xe điện mới thuộc các phân khúc A B C tại triển lãm CES 2022 diễn ra vào tháng sau.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Xe Porsche Xem thêm
Báo lỗi nội dung