Ô tô điện giá rẻ sản xuất tại Thái Lan làm khách hàng Việt mê mệt

Sự kiện: Siêu xe

Trên các trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chiếc xe ô tô điện có xuất xứ Thái Lan với giá thành chỉ hơn 75 triệu đồng và nhận được nhiều lượt chia sẻ cũng như bình luận.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một mẫu xe ô tô chạy bằng điện có kích thước nhỏ gọn của hãng DT Motor Thái Lan đã khiến nhiều người yêu xe Việt Nam thích thú và chia sẻ. Trên thế giới hiện nay, các hãng lớn đã và đang lấn sân sang nghiên cứu các dòng xe điện. Ngoài ra, xe sử dụng động cơ điện còn giải quyết được các vấn đề như ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng cùng với nhiều vấn đề khác.

Trang facebook của hãng DT Motor đã đăng tải hình ảnh của một chiếc ô tô chạy bằng điện có kích thước khá nhỏ và khá giống với mẫu xe MINI Cooper của Anh, xe sở hữu những gam màu sắc tươi sáng, thu hút mọi người.  Được biết, những mẫu xe này được sản xuất tại chính đất nước Thái Lan và đi kèm giá bán khoảng 98.000 baht (tương đương với 75 triệu đồng). Một mức giá giật mình thảng thốt với nhiều người.

Ô tô điện giá rẻ sản xuất tại Thái Lan làm khách hàng Việt mê mệt - 1

Ô tô điện giá rẻ sản xuất tại Thái Lan làm khách hàng Việt mê mệt - 2

Ô tô điện giá rẻ sản xuất tại Thái Lan làm khách hàng Việt mê mệt - 3

Đặc biệt, xe chỉ được trang bị hai chỗ ngồi bên trong khoang cabin và hướng đến khách hàng sinh sống tại những đô thị đông đúc. Bên trong xe cũng được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ như những mẫu xe hơi khác.

Mẫu xe này có 6 màu sắc tùy chọn như: đỏ, hồng, vàng, cam, xanh và trắng. Vì sử dụng hoàn toàn là động cơ điện nên mẫu xe của hãng DT Motor chỉ chạy với tốc độ tối đa là 30 km/h và di chuyển được khoảng 30 km cho mỗi lần sạc và đi kèm chính sách bảo hành lên đến 2 năm miễn phí và bảo hành 6 tháng cho các chi tiết về pin và sạc.

Ô tô điện giá rẻ sản xuất tại Thái Lan làm khách hàng Việt mê mệt - 4

 Ô tô điện giá rẻ sản xuất tại Thái Lan làm khách hàng Việt mê mệt - 5

Ô tô điện giá rẻ sản xuất tại Thái Lan làm khách hàng Việt mê mệt - 6

Hiện mẫu xe này đang khá hot tại thị trường Thái Lang và được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm đặt mua. Một phần cũng nhờ vào chính sách hỗ trợ mà chính phủ Thái Lan để khuyến khích người dân sử dụng loại xe này để bảo vệ môi trường và giữ cho các thành phố của họ được sạch sẽ và giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ các loại động cơ sử dụng xăng dầu truyền thống.

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 9/2019: Toyota Vios giữ ngôi vương

Thị trường xe hơi Việt Nam chứng kiến sự giữ vững danh hiệu ngôi vương của mẫu xe sedan Toyota Vios trong bảng xếp hạng...

Chia sẻ
Theo NGỌC HOÀNG (Khám Phá)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung