Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng

Sự kiện: Ô tô Nissan

Nissan Phạm Văn Đồng là Đại lý Nissan thứ ba thuộc sở hữu của Tập đoàn Kim Liên, đồng thời được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản.

Ngày 24/03/2018, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng 3S tọa lạc tại Số 26, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Nissan Phạm Văn Đồng là Đại lý Nissan thứ ba thuộc sở hữu của Tập đoàn Kim Liên, đồng thời được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho Đại lý 3S – NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative – Generation 2.1).

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 1

Với tổng diện tích xây dựng là 3.074 m2 tọa lạc tại khu vực trung tâm Hà Nội, Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nissan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất  đến với khách hàng khu vực miền Bắc.

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 2

Không chỉ sở hữu khu vực showroom rộng rãi – hiện đại – tiện nghi, Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng còn được trang bị 11 khoang Sửa chữa chung và 10 khoang Sửa chữa thân – vỏ và Đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên của Đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ Nissan” (NSSW).

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 3

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Khoo Cheng Pah – Tổng Giám đốc Nissan Việt Nam chia sẻ: “Việc chính thức đi vào hoạt động của Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng là thể hiện sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới Đại lý tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc đồng thời là một bước tiến lớn trong cam kết xây dựng và phát triển lâu dài của Nissan và TCIE tại Việt Nam”

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 4

Nhân dịp khai trương, Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng triển khai chương trì

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 5

nh khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe và làm dịch vụ từ nay đến hết tháng 4 năm 2018. Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website tại đây

*Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Phạm Văn Đồng:

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 6

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 7

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 8

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 9

Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Phạm Văn Đồng - 10

Chia sẻ
Theo Nhật Nguyên (Theo Khám Phá)
Ô tô Nissan Xem thêm
Báo lỗi nội dung