Nissan sẽ trình làng mẫu xe điện Max-Out trong tháng này

Hãng xe Nhật Bản Nissan vừa lên lịch phát sóng clip về mẫu xe điện hoàn toàn mới Max-Out.

Trang Youtube của hãng xe Nhật Bản này hiện đang hẹn giờ phát sóng video ra mắt mẫu xe điện Nissan Max-Out vào ngày 2/2/2023. Thông điệp từ Nissan được chia sẻ như sau: “Hãy tham gia cùng chúng tôi vào ngày 2 tháng 2 để xem khi ý tưởng được đưa ra ngoài hiện thực thì sẽ như thế nào”

Chưa hết, hình ảnh kèm theo được hé lộ, có thể chắc chắn rằng đó chính là mẫu xe điện Nissan Max-Out đã được giới thiệu bản concept từ năm 2021. Đây là mẫu xe ô tô điện hai chỗ giống hệt xe điện Nissan Max-Out khi được công bố phiên bản concept từ năm 2021.

Nissan sẽ trình làng mẫu xe điện Max-Out trong tháng này - 1

Tiếp đó là thiết kế mui trần và phần kính chắn gió cao đến ngang trán người lái trong video cũng không hề khác bản concept xe điện Nissan Max-Out. Tuy nhiên, chi tiết khiến người xem chắc chắn đó chính là mẫu điện Nissan Max-Out chính là đuôi xe.

Nissan sẽ trình làng mẫu xe điện Max-Out trong tháng này - 2

Phần sau xe với đèn hậu là một bảng LED lớn hình chữ nhật, có thiết kế đậm chất tương lai là những hiệu ứng kỹ thuật số lạ mắt và không hề có trên bất kỳ mẫu xe nào khác ngoài Nissan Max-Out. Đây được xem là một trong những chi tiết không chỉ giúp nâng tầm diện mạo cho mẫu xe này mà còn được đánh giá là xu hướng của xe điện trong tương lai. Ngoài ra, trong đoạn kết phần giới thiệu, Nissan có viết "Hãy cùng khám phá cách chiếc xe của chúng tôi vận hành bằng khí thải" cho thấy được hệ thống truyền động đầy thú vị sẽ được trang bị trên mẫu xe này.

Nissan sẽ trình làng mẫu xe điện Max-Out trong tháng này - 3

Được biết, xe điện Nissan Max-Out trang bị 2 mô-tơ điện, truyền lực tới cả 4 bánh bằng hệ thống Advanced e-4ORCE. Ngoài ra, điểm nhấn chính của Nissan Max-Out là việc sử dụng nền tảng xe điện 100%, cho phép đặt khối pin sâu bên dưới sàn, giúp trọng tâm xe gần mặt đất hơn, nhằm giảm độ nghiêng thân xe khi cua ở tốc độ cao.

Nissan sẽ trình làng mẫu xe điện Max-Out trong tháng này - 4

Thân xe được thiết kế cong uyển chuyển nhằm tối ưu khí động học khi di chuyển. Ngoài ra, tính khí động học còn được tối ưu nhất có thể khi xe điện Nissan Max-Out trang bị bộ mâm đặc, về cơ bản là không chịu sức cản của gió. Ngoài ra, các bộ phận khác cũng được nghiên cứu để giảm trọng lượng sao cho khối lượng xe là nhẹ nhất, nhằm đem tới cho Max-Out khả năng xử lý chính xác hơn cũng như có tỷ lệ công suất trên trọng lượng thấp.

Nissan sẽ trình làng mẫu xe điện Max-Out trong tháng này - 5

Thiết kế nội thất của xe điện Nissan Max-Out vô cùng tối giản và hơi lạ, chỉ bao gồm 2 ghế ngồi có kiểu dáng độc nhất, một vô lăng hình chữ nhật và một màn hình lớn trên bảng táp-lô. Hãng xe Nhật cho biết đặt sự tiện nghi, rộng rãi lên hàng đầu khi thiết kế khoang cabin.

Nissan sẽ trình làng mẫu xe điện Max-Out trong tháng này - 6

Nếu mẫu xe điện Max-Out thực sự ra mắt trong ngày 2/2/2023 tới thì dòng sản phẩm ô tô thể thao của Nissan sẽ có thêm một thành viên mới, nổi bật không kém nhiều cái tên nổi tiếng trước đó như Z hay GT-R.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nissan-se-trinh-lang-mau-xe-ien-max-out-trong-thang-nay-a591827.html

Lần đầu tiên Toyota Yaris GRMN phiên bản đặc biệt được bán đấu giá

Toyota Yaris phiên bản giới hạn được một khách hàng thắng đấu giá ở mức hơn 3,2 tỷ đồng gấp đôi giá niêm yết.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Người đưa tin)
Ô tô Nissan Xem thêm
Báo lỗi nội dung