Ngắm T-Cross Breeze concept "siêu dễ thương"

Thứ Tư, ngày 16/03/2016 06:02 AM (GMT+7)

Sau một loạt những hình ảnh rò rỉ mới đây, Volkswagen đã chính thức đưa ra những hình ảnh của mẫu xe T-Cross Breeze concept.

T-Cross Breeze concept được phát triển dựa trên nền tảng Polo. VW cho biết, mẫu concept này sẽ có thể sẽ phát triển thành dòng xe mới.

Phong cách thiết kế của T-Cross Breeze concept có một số thay đổi, như lưới tản nhiệt phía trước lớn, hai bên đèn pha hẹp và đi kèm với vòng sáng LED lớn xung quanh đèn sương mù, bánh xe hợp kim 19 inch. Chiếc xe sẽ dược trang bị đèn hậu sắc nét sử dụng công nghệ LED, đỉnh mái mềm có thể thu vào.

Ngắm T-Cross Breeze concept "siêu dễ thương" - 1

Nguồn tin cho biết, VW T-Cross Breeze concept có tổng chiều dài 162,7 inch (4.133 mm), dài hơn đôi chút so với mẫu CrossPolo. Chiều dài cơ sở khoảng 101 inch (2.565 mm) và cho phép bố trí nội thất bốn chỗ ngồi, mặc dù chỗ để chân ở phía sau hơi hạn chế.

Nội thất cũng loại bỏ các nút thông thường và nút bấm của màn hình cảm ứng tương tự như mẫu BUDD-e concept từng trình làng tại CES vào tháng Giêng vừa qua. Thay vào đó là các cụm công cụ kỹ thuật số, hay còn gọi là Active Info Display. Hệ thống giải trí gồm có một hệ thống âm thanh Audio Beats 300 watt với một loa siêu trầm tích hợp trong điều khiển trung tâm.

Về sức mạnh, T-Cross Breeze concept được trang bị động cơ tăng áp 1.0 lít ba xi-lanh nhỏ với công suất 110 mã lực (81 kW) và mô-men xoắn khoảng 129 lb-ft (175 Nm). Cùng với đó, sức mạnh sẽ được truyền thông qua hộp số ly hợp kép DSG 7 cấp, cho phép chiếc xe đạt thông số 47 dặm cho mỗi gallon (5 lít/100 km).VW cho biết bình xăng 10,6 lít, đảm bảo một phạm vi hành trình của xe khoảng 497 dặm (800 km).

Với trọng lượng 1.250 kg, T-Cross Breeze concept sẽ chạy nước rút 62 dặm (100 km) một giờ trong 10,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 117 mph (188 kph). VW cho biết, họ sẽ giới thiệu mẫu crossover Golf dựa trên mẫu T-Roc concept.  

Cùng ngắm mẫu VW T-Cross Breeze concept "siêu cute":

Ngắm T-Cross Breeze concept "siêu dễ thương" - 2

Ngắm T-Cross Breeze concept "siêu dễ thương" - 3

Ngắm T-Cross Breeze concept "siêu dễ thương" - 4

Ngắm T-Cross Breeze concept "siêu dễ thương" - 5

Ngắm T-Cross Breeze concept "siêu dễ thương" - 6

Ngắm T-Cross Breeze concept "siêu dễ thương" - 7

Theo Bạch Dương (danviet.vn)