Một số đại lý giảm giá dòng xe Toyota Corolla Altis lên đến 40 triệu đồng

Chiếc sedan hạng C Toyota Corolla Altis đang được giảm tới 40 triệu tại đại lý, đưa giá bán thực tế chỉ chưa tới 700 triệu đồng.

Nhằm gia tăng sức cạnh tranh trong phân khúc, đồng thời dọn đường đón phiên bản mới sắp ra mắt, Toyota Corolla Altis đang được giảm giá mạnh tại khá nhiều đại lý trên cả nước. Theo khảo sát, một số showroom đang chào bán mẫu sedan hạng C này với mức giá giảm 40 triệu đồng các phiên bản. Thêm vào đó, khách hàng mua Toyota Corolla Altis còn được tặng hàng loạt phụ kiện và hai năm bảo hiểm vật chất.

Sau giảm giá, giá bán Toyota Corolla Altis trên thực tế chỉ còn từ 693 – 723 triệu đồng. So với các đối thủ trong phân khúc, Altis có giá bán chỉ cao hơn KIA Cerato và Hyundai Elantra, còn với những mẫu xe đồng hương như Mazda 3, Honda Civic, giá bán Corolla Altis thấp hơn.

Một số đại lý giảm giá dòng xe Toyota Corolla Altis lên đến 40 triệu đồng - 1

Một số đại lý giảm giá dòng xe Toyota Corolla Altis lên đến 40 triệu đồng - 2

Một số đại lý giảm giá dòng xe Toyota Corolla Altis lên đến 40 triệu đồng - 3

Bên cạnh đó, theo thông tin được tư vấn đại lý tiết lộ, thời gian tới, Toyota Corolla Altis hoàn toàn mới sẽ được bán ra. Hiện tại, đại lý đã bắt đầu nhận ký hợp đồng đặt xe, thời gian giao dự kiến khoảng tháng 10-11/2021. Giá bán và trang bị trên xe chưa được tiết lộ.

Mới đây, chiếc Corolla Altis 2021 đầu tiên đã xuất hiện tại một đại lý Toyota Việt Nam, được nhập khẩu tư nhân từ Trung Đông với trang bị khá sơ sài. Tuy không phải là mẫu xe sẽ về Việt Nam sắp tới nhưng đây cũng là động thái cho thấy các showroom đang rục rịch chuẩn bị đón phiên bản mới về.

Một số đại lý giảm giá dòng xe Toyota Corolla Altis lên đến 40 triệu đồng - 4

Toyota Corolla Altis là một trong những mẫu sedan bán chạy nhất toàn cầu nhưng tại Việt Nam, doanh số luôn thấp hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tính nửa đầu năm 2021, Toyota Corolla Altis là mẫu xe có doanh số thấp nhất phân khúc, chỉ đạt 905 chiếc. Trong tháng 6 vừa qua, Toyota Corolla Altis bán ra 134 xe.

Một số đại lý giảm giá dòng xe Toyota Corolla Altis lên đến 40 triệu đồng - 5

Sự kém hấp dẫn của Toyota Corolla Altis có lẽ xuất phát từ việc đã bán ra phiên bản hiện tại từ rất lâu, không có sự thay đổi đủ để thu hút khách hàng. Trong khi đó, các đối thủ đều đã có phiên bản hoàn toàn mới. Tại Việt Nam, Toyota Corolla Altis đang có giá bán 733-763 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Mercedes-Benz triệu hồi loạt xe E-Class vì lỗi cảm biến sau

Hãng xe Đức vừa phát đi thông báo triệu hồi dòng xe E-Class có thời gian sản xuất từ tháng 4/2019 đến tháng 7/2020 vì lỗi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Toyota Corolla Altis Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN