Mitsubishi Outlander thế hệ mới dự kiến ra mắt vào năm sau

Thứ Sáu, ngày 03/01/2020 08:00 AM (GMT+7)

Mẫu SUV Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ mang nhiều thay đổi đáng giá, hứa hẹn làm hài lòng fan của dòng xe này.

Thế hệ thứ 3 của Mitsubishi Outlander đã ra đời được 8 năm. Trải qua nhiều nâng cấp và cải tiến, đã đến lúc mẫu SUV này nhường chỗ cho một thế hệ mới. Theo như thông báo mới nhất, hãng xe Nhật dự định sẽ ra mắt Mitsubishi Outlander thế hệ mới vào nửa cuối năm 2020.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới dự kiến ra mắt vào năm sau - 1

Outlander 2021 này sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng khung gầm do liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi phát triển. Nhiều dự đoán cho rằng Outlander sẽ dùng chung khung gầm với Nissan Rogue. Lý do là vì 2 mẫu xe này có kích thước tương đương, chỉ khác nhau chút ít ở chiều cao và chiều rộng.

Về ngoại hình, Outlander 2021 dự kiến vẫn giữ nguyên phong cách cũ, trung thành với bản concept Engelberg Tourer. Xe sẽ sở hữu lưới tản nhiệt Dynamic Shield, nóc xe phẳng và nhiều đường dập ấn tượng hơn.

Tại châu Âu, Mitsubishi có doanh số khá “bình thường”, nhưng ở một thị trường đang sụt giảm, thì doanh số tăng 7% trong chín tháng đầu năm 2019 lại là một tín hiệu tốt. Sự tăng trưởng mạnh nhất đến từ mẫu Outlander, cũng là xe plug-in hybrid bán chạy nhất châu Âu. Vì thế, các phiên bản động cơ này sẽ tiếp tục được thêm vào dòng sản phẩm của hãng Nhật không phải điều lạ.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới dự kiến ra mắt vào năm sau - 2

Outlander phiên bản PHEV thế hệ hiện hành

Mục tiêu của Mitsubishi cũng theo xu hướng chung toàn ngành, hướng tới điện khí hóa toàn bộ dòng sản phẩm. Hiện hãng chỉ còn một phiên bản máy dầu của Eclipse Cross tại một số ít thị trường và dự kiến dừng sản xuất vào cuối 2020. Theo Loire, trong tương lai hãng chỉ còn các phiên bản máy xăng và động cơ điện.

Ngoài ra, chiếc crossover mới cũng sẽ ra mắt cùng thời điểm với Outlander thế hệ mới. Hiện chưa rõ chiếc crossover được định vị ra sao. Mitsubishi đã có chiếc Eclipse Cross nằm dưới Outlander Sport - Giám đốc Mitsubishi châu Âu, ông Bernard Loire chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/mitsubishi-outlander-the-he-moi-du-kien-ra-mat-vao-nam-sau-10466...

Mitsubishi Outlander Sport 2020 (ASX) có giá bán từ 580 triệu đồng tại Úc

ASX là dòng xe toàn cầu và hiện là mẫu xe bán chạy thứ 3 của Mitsubishi, hãng xe Nhật Bản cho biết kể từ khi ra mắt vào...

Theo Diệu Lam (Dân Việt)
sự kiện Mitsubishi