Mercedes CLA phiên bản Star Wars giá 1,01 tỷ đồng

Đúng vào dịp kỷ niệm trọng đại của bộ phim Star Wars nổi tiếng, hãng xe Đức ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu CLA180 dành cho các tín đồ điện ảnh.

Mercedes CLA phiên bản Star Wars giá 1,01 tỷ đồng - 1

Star Wars - Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao là loạt phim điện ảnh sử thi khoa học viễn tưởng chủ đề vũ trụ, đã trở thành một thương hiệu đắt giá, một tượng đài lớn của nền điện ảnh và cũng là một hiện tượng văn hóa có ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn cầu. Ngày 4/5 hàng năm (May the Fourth) được coi là ngày truyền thống Star Wars trên toàn thế giới. Năm nay để chào mừng ngày này và nhằm kỷ niệm 40 năm chiếu bộ phim đầu tiên của series phim - A New Hope, Mercedes-Benz đã giới thiệu một phiên bản giới hạn của CLA tại thị trường Nhật, có tên gọi đầy đủ là CLA180 Star Wars Edition.

Mercedes CLA phiên bản Star Wars giá 1,01 tỷ đồng - 2

CLA180 Star Wars Edition có 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất đối lập nhau là màu Trắng và Đen. Màu trắng Calcite White đại diện cho quân đoàn Stormtrooper, còn màu đen Night Black được lấy cảm hứng từ nhân vật Darth Vader. Mỗi màu sẽ có 60 chiếc được sản xuất, như vậy tổng cộng sẽ chỉ có 120 chiếc CLA phiên bản đặc biệt này trên thế giới.

Mercedes CLA phiên bản Star Wars giá 1,01 tỷ đồng - 3

Xe đi kèm gói phụ kiện ngoại thất AMG Line, khiến cản va trước/sau thể thao hơn và bậc cửa nhấn sâu hơn bên sườn xe. Bên cạnh đó còn có gói Night Package, bổ sung những chi tiết màu đen bóng như lưới tản nhiệt, cánh gió trước, bậc cửa lên xuống, vỏ gương ngoại thất, đường viền cửa sổ và bộ khuếch tán sau. Đáng chú ý là, phiên bản màu trắng đi kèm bộ vành hợp kim AMG 18 inch với 5 chấu kép được sơn 2 màu, trong khi phiên bản màu đen được trang bị bộ vành AMG đa chấu màu đen.

Mercedes CLA phiên bản Star Wars giá 1,01 tỷ đồng - 4

Thiết kế nội thất bọc chất liệu giả da Artico và vi sợi Dinamica có màu tương ứng với ngoại thất. Phiên bản màu trắng sẽ được bổ sung những đường màu xám và trắng cùng chỉ khâu bạc - gợi nhớ tới hạm đội Imperial, còn phiên bản màu đen thì được trang bị ghế đen tuyền cùng đường chỉ và dây đai an toàn màu đỏ đối lập - giống Lightsaber của Chúa tể Bóng tối.

Mercedes CLA phiên bản Star Wars giá 1,01 tỷ đồng - 5

Ngoài ra, xe còn có những trang bị tiêu chuẩn khác, như: ghế trước chỉnh điện, nhớ vị trí, đèn viền nội thất 12 màu và gói Radar Safety Package tích hợp hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng Distronic, đèn chiếu logo "Star Wars" xuống mặt đất, thảm sàn và rèm che nắng Star Wars hoặc camera hành trình phát ra âm thanh như rô-bốt R2-D2 khi bật/tắt. 

Mercedes-Benz công bố giá bán của CLA180 Star Wars Edition tại thị trường Nhật Bản là 5.040.000 Yên, tương đương 1,01 tỷ Đồng.

Chia sẻ
Theo Thiên Nhân (Dân Việt)
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung