Mercedes-Benz triệu hồi hơn 500 xe GLE và ML tại Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam vừa phát đị thông tin triệu hồi hon 500 xe GLE và ML vì lỗi ảnh hưởng hệ thống nhiên liệu.

Theo thông tin triệu hồi từ Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), các xe bị ảnh hưởng và thuộc diện triệu hồi lần này có nguy cơ đọng nước ở khoang bánh xe dự phòng có thể ảnh hưởng hoạt động của bộ điều khiển hệ thống nhiên liệu.

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, bắt đầu từ ngày 15/3 tới đây, MBV sẽ triển khai chương trình triệu hồi 492 xe gồm các phiên bản ML 250 CDI 4Matic, ML 350 4Matic, ML 400 4Matic, GLE 400 4Matic, GLE 450 AMG 4Matic và AMG GLE 43 4Matic. Tất cả các xe này được xác định sản xuất trong khoảng thời gian từ 2/2012 - 10/2019, do MBV nhập khẩu, phân phối.

Mercedes-Benz triệu hồi hơn 500 xe GLE và ML tại Việt Nam - 1

Cụ thể, nước có thể thấm vào khu vực phía sau của xe, tích tụ trong hốc bánh dự phòng và tiếp xúc với bộ phận điều khiển bơm nhiên liệu. Điều này có thể làm tăng nguy cơ va chạm hoặc gây tai nạn cho những người khác tham gia giao thông.

Để khắc phục tình trạng này, MBV sẽ thực hiện kiểm tra và thay thế bộ phận điều khiển bơm nhiên liệu cho các xe bị ảnh hưởng tại các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền. Hãng xe Đức đưa ra giải pháp gắn thêm van thoát nước ở khoang bánh xe dự phòng cho các xe bị ảnh hưởng như một biện pháp phòng ngừa.

Mercedes-Benz triệu hồi hơn 500 xe GLE và ML tại Việt Nam - 2

Thời gian kiểm tra, sửa chữa mỗi xe mất khoảng 30 phút. Mọi chi phí, phụ tùng thay thế liên quan đến vấn đề này đều được miễn phí cho các xe thuộc diện ảnh hưởng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mercedes-benz-trieu-hoi-hon-500-xe-gle-va-ml-tai-viet-nam-a597234.htm...

Cổng bình chọn giải thưởng Xe Của Năm 2023 đi vào hoạt động

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2023 chính thức mở cổng bình chọn tại địa chỉ xecuanam.vn vào lúc ngày 9/3 và kéo dài đến trưa ngày 19/3.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Người đưa tin)
Triệu hồi xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung