Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ

Chủ Nhật, ngày 26/01/2014 07:00 AM (GMT+7)

Chiếc Lamborghini Veneno đầu tiên đã trên đường tới tay chủ nhân với mức giá 4,1 triệu USD.

Sự kiện:

Lamborghini

Mới đây một thành viên Youtube có tên duPont Registry đã cho đăng tải video 1 trong những chiếc coupe Lamborghini Veneno được chuyển giao cho khác hàng ở Mỹ.

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 1

Lamborghini Veneno Coupe có giá 4,1 triệu USD

Chỉ có 3 phiên bản duy nhất của siêu phẩm Lamborghini Veneno Coupe được xây dựng, và chiếc đầu tiên đã được nhà sản xuất của Ý chuyển đến một nhà đầu tư ở Miami, Mỹ.

Kris Singh đến từ Mỹ là một trong ba khách hàng may mắn sở hữu siêu xe Lamborghini Veneno, và ông đã phải bỏ ra số tiền 4,1 triệu USD để sở hữu siêu xe này. Người đàn ông đang là Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Tequesta vừa mới nhận được siêu xe Lamborghini Veneno của mình vào ngày 20 tháng 1 vừa qua, tuy nhiên toàn bộ các giao dịch đã được bắt đầu và hoàn thành từ tháng 3 năm 2013.

Ban đầu Kris Singh muốn sở hữu một chiếc Aventador J, nhưng ông đã không thể sở hữu chiếc roadsters. Tuy nhiên, ông đã quyết định chuyển hướng sang mua siêu xe Lamborghini Veneno từ năm ngoái, ngay cả khi ông không hề có bất cứ sự hình dung nào về chiếc xe, và các thông số kỹ thuật liên quan.

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 2

Một khách hàng tại Miami may mắn là người đầu tiên sở hữu siêu xe đắt đỏ nhất của Lamborghini

Như chúng ta đã biết, Veneno là phiên bản được trình làng trong lễ kỷ niệm 50 năm thành lập công ty, và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn.

Lamborghini Veneno được trang bị động cơ V12 dung tích 6.5 lít, khối động cơ này được phát triển từ động cơ trên siêu xe Aventador. Tuy nhiên, sau khi được hiệu chỉnh, khối động cơ V12 này có thể đạt công suất tối đa lên tới 750 mã lực, cao hơn 50 mã lực so với công suất của Aventador LP700-4. Sức mạnh này được truyền tới cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động ISR 7 cấp.

Sức mạnh này đủ để Lamborghini Veneno có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây, tốc độ tối đa đạt trên 355 km/h.

Video chiếc Lamborghini Veneno được chuyển tới khách hàng

Thêm ảnh Lamborghini Veneno

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 3

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 4

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 5

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 6

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 7

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 8

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 9

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 10

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 11

Lamborghini Veneno đầu tiên tới tay chủ - 12

Theo Nguyễn Thanh (Theo WCF) (Khampha.vn)

sự kiện Lamborghini