Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng

Sự kiện: Lamborghini

Lấy cảm hứng từ chiếc máy bay tiêm kích, siêu xe Lamborghini Pregunta có mức giá lên đến 2,1 triệu USD.

Được sản xuất từ năm 1998, siêu xe Lamborghini Pregunta từng có sẵn tại đại lý xe hơi Autodrome.fr với giá 2,1 triệu USD. Chiếc Pregunta này được thiết kế bởi kỹ sư hãng Carrosserie Heuliez, Pháp và được mô phỏng theo phong cách chiếc máy bay tiêm kích Rafale cũng của Pháp. Dễ nhận thấy nhất trong phong cách thiết kế, màu sắc của Lamborghini Pregunta đều có những điểm tương đồng với chiếc máy bay tiêm kích được trang bị cho Quân đội Pháp.

Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng - 1

Lamborghini Pregunta

Lamborghini Pregunta trình làng lần đầu tiên tại Paris Motor Show 1998, sau đó tại Geneva Motor Show 1999, chiếc xe đã thu hút một đám đông những người yêu xe tìm đến để được tận mắt ngắm vẻ đẹp của Pregunta.

Chiếc xe có các hốc hút gió lớn, những chiếc đèn pha thiết kế độc đáo, camera quan sát phía sau thay cho gương chiếu hậu, hệ thống định vị GPS, cabin được lấy cảm hứng từ buồng lái của Rafale… Lamborghini Pregunta được phát triển từ Diablo, chiếc xe cao cấp nhất của Lamborghini vào thời điểm đó, nhưng Pregunta nhẹ hơn.

Siêu xe này được trang bị động cơ V12 có công suất tối đa 530 mã lực, sức mạnh này giúp Pregunta có thể đạt tốc độ tối đa 333 km/h. Đây không chỉ là một bản concept, đây là một nguyên mẫu đã hoàn thiện và có tính năng vận hành cao hơn so với Diablo.

Siêu xe Lamborghini Pregunta hiện đang được rao bán trên Classicdriver.com, và mức giá được đưa ra cho Pregunta là 1,6 triệu Euro – tương đương khoảng 2,1 triệu Đô la. Đây là mức giá không hề rẻ, nhưng với một chiếc xe đẹp và độc như Lamborghini Pregunta, con số này có lẽ sẽ không đủ ngăn cản những người yêu tìm cách sở hữu siêu xe này.

Thêm ảnh Lamborghini Pregunta

Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng - 2

Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng - 3

Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng - 4

Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng - 5

Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng - 6

Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng - 7

Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng - 8

Lamborghini Pregunta siêu xe độc, giá khủng - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Carscoop)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN