Kích cầu mua sắm thêm hãng xe tung ưu đãi 0% lãi xuất cho khách hàng mua xe mới

Sự kiện: Xe Ford

Ford phối hợp với mạng lưới ngân hàng trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn 0% lãi xuất hỗ trợ tài chính cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi mua xe mới trong dịch Covid-19.

Trên tinh thần chủ động, tích cực chung tay với Chính phủ chia sẻ khó khăn cùng các doanh nghiệp, Ford Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi của khách hàng, tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân phục hồi sau dịch Covid-19.

Chương trình “Ưu đãi vàng, dễ dàng tậu xe” với gói ưu đãi lãi suất của Ford Việt Nam mang đến những lợi ích thiết thực cho các cá nhân và doanh nghiệp khi mua một số dòng xe Ford Transit, Ecosport, Ranger (áp dụng cho một số phiên bản) và Everest (áp dụng cho một số phiên bản) trong giai đoạn 22/5 – 30/6/2020 sẽ được hưởng mức ưu đãi bao gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ.

Kích cầu mua sắm thêm hãng xe tung ưu đãi 0% lãi xuất cho khách hàng mua xe mới - 1

Đối với khách hàng mua xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest vay vốn thông qua ngân hàng Tiên Phong (TPBank) sẽ còn nhận được ưu đãi đặc biệt là 6 tháng ân hạn trả gốc cũng như các hỗ trợ ưu tiên về thời gian và thủ tục giải ngân.

Sau khi hoạt động trở lại, hệ thống đại lý Ford Việt Nam vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế để phòng ngừa dịch bệnh, đem đến một môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng tới bảo dưỡng, sửa chữa cũng như lái thử và mua xe.

Kích cầu mua sắm thêm hãng xe tung ưu đãi 0% lãi xuất cho khách hàng mua xe mới - 2

Ngoài ra, hệ thống đại lý Ford Việt Nam vẫn đang duy trì các dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí, sửa chữa lưu động, showroom ảo và lái thử xe tận cửa nhằm hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện.

Nguồn: http://danviet.vn/kich-cau-mua-sam-them-hang-xe-tung-uu-dai-0-lai-xuat-cho-khach-hang-mua-xe-moi...

Bắt gặp xe SUV hoàn toàn mới của hãng VinFast tại Việt Nam

Mẫu xe SUV mới của VinFast bị bắt gặp đang chạy thử tại Hà Nội, xe được ngụy trang khá kỹ trong lớp decal nhưng và hé...

Chia sẻ
Theo HÀ TRẦN (Dân Việt)
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung