KIA Seltos thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử

Sự kiện: Kia Seltos

Kia Seltos thế hệ mới đang được ngụy trang và chạy thử trên phố vừa bị giới săn ảnh bắt gặp.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, là một trong những cái tên khai phá phân khúc SUV đô thị cũng là đến lúc chuẩn bị có bản nâng cấp hoặc cấp nhất mới. Chính vì thế mà không ít hình ảnh được cho là của mẫu xe này liên tục bắt gặp trên phố.

Kia Seltos phiên bản mới đang được lưu thông trên đường phố Hàn Quốc dù được ngụy trang khá kỹ với lớp vải đen bên ngoài nhưng vẫn khéo léo để lộ những thay đổi mới. Theo đó có thể thấy mặt trước có khá nhiều điểm tương đồng với Sportage phiên bản mới, phía sau với phần đuôi xe được làm sắc nét hơn với các giao diện đồ họa Led mới ở phần đèn hậu, cản dưới cũng có các thay đổi nhẹ.

KIA Seltos thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử - 1

KIA Seltos thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử - 2

Ngoài ra có thể thấy đây là phiên bản tiêu chuẩn bởi xe chỉ trang bị bộ mâm 16 inch đi kèm bộ lốp 205/60, còn trong những lần trước đó cánh săn ảnh chỉ bắt gặp bộ mâm 17 inch hai tông màu. Xe cũng có trang bị cửa sổ trời toàn cảnh tượng tự như người anh em Hyundai Creta.

Mặc dù không thể thấy được nội thất bên trong nhưng khả năng cao sẽ có những nâng cấp nhẹ về trang bị lẫn có thêm tùy chọn màu nội thất để cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc. Ngoài ra Kia có thể bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ lái cho người dùng bởi trong lần chạy thử này có thể bắt gặp trang bị radar phía trước.

KIA Seltos thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử - 3

KIA Seltos thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử - 4

Về vận hành thì có lẽ đây chỉ là bảng nâng cấp giữa vòng đời nên Kia Seltos có thể sẽ giữ nguyên các tùy chọn động cơ ở thời điểm hiện tại với tùy chọn máy xăng hoặc dầu, hộp số sàn hoặc tự động ly hợp kép nhiều cấp. Tại thị trường Việt Nam, Kia Seltos được phân phối 4 phiên bản với 2 tùy chọn động cơ 1.4L và 1.6L với mức giá khởi điểm từ 639 triệu đồng đến 749 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Mercedes-AMG G63 có thêm phiên bản đặc biệt Edition 55

Hãng xe Đức vừa ra mắt phiên bản kỷ niệm 55 năm và có tên gọi đầy đủ là Mercedes-AMG G 63 Edition 55.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Kia Seltos Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN