Kia Morning bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ 355 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Với mức giá này, Kia Morning AT là mẫu xe cỡ nhỏ số tự động rẻ nhất thị trường.

Mới đây, THACO Trường Hải đã bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ của chiếc Kia Morning. Theo đó, chiếc xe được gọi với cái tên đơn giản là “Morning AT”, được định vị nằm giữa hai bản Si MT và Si AT với giá bán là 355 triệu đồng (cao hơn 10 triệu so với bản Si MT).

Kia Morning bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ 355 triệu đồng - 1

Ngoại hình của phiên bản Morning AT không có quá nhiều sự khác biệt so với các bản còn lại. Xe được trang bị đèn halogen thường (không có choá projector), không có đèn định vị và đèn sương mù. Ngoài ra, đèn hậu phía sau cũng sử dụng bóng halogen thường, đổi lại phiên bản số tự động được trang bị bộ mâm 15 inch đẹp mắt lấy từ bản S AT.

Kia Morning bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ 355 triệu đồng - 2

Về nội thất, xe được trang bị vô lăng 2 chấu với nút bấm đơn giản, hệ thống giải trí là đầu CD với 4 loa, điều hoà cơ, ghế giả da, gương chiếu hậu gập và chỉnh điện. Động cơ trên phiên bản Morning AT vẫn là loại 4 xylanh 1.25L cho công suất 86 mã lực đi kèm hộp số tự động 4 cấp.

Kia Morning bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ 355 triệu đồng - 3

Với việc bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ, Kia Morning AT sẽ là mẫu xe cỡ nhỏ số tự động rẻ nhất thị trường khi mà phiên bản số tự động của Toyota Wigo có giá 405 triệu đồng và Hyundai Grand i10 là 380 triệu đồng. Theo lý giải của các nhân viên bán hàng, khách hàng ngày nay rất ưa chuộng xe số tự động kể cả những người kinh doanh vận tải. Vì vậy, phiên bản Morning AT được bổ sung đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng cần một chiếc xe “che mưa che nắng” với giá thành rẻ nhưng phải có hộp số tự động để lái xe thoải mái nhất có thể.

Kia Morning bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ 355 triệu đồng - 4

Kia Morning bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ 355 triệu đồng - 6

Kia Morning bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ 355 triệu đồng - 7

Kia Morning bổ sung thêm phiên bản số tự động giá rẻ 355 triệu đồng - 8

Kia ra mắt Cerato hoàn toàn mới, giá từ 559 triệu đồng

Mẫu xe nằm trong phân khúc C của Kia bất ngờ được Thaco giới thiệu ra thị trường và giao đến tay người tiêu dùng trong...

Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
sự kiện Kia Morning