Hình ảnh phác thảo hoàn thiện của Mercedes-Benz C-Class 2021

Sự kiện: Xe Mercedes

Thế hệ mới của Mercedes-Benz C-Class 2021 được phác họa chi tiết và đầy sắc sảo qua tầm nhìn của Koaéca.

Thế hệ hiện tại của Mercedes-Benz C-Class W205 đã ra mắt được hơn 6 năm. Do đó, giới điệu mộ ô tô đang chờ đợi thế hệ C-Class W206 sẽ sớm ra mắt với những nâng cấp đáng kể về ngoại hình, trang bị,...

Hình ảnh phác thảo hoàn thiện của Mercedes-Benz C-Class 2021 - 1

Mới đây, các nhà thiết kế Koaéca đã phác thảo lại diện mạo của C-Class 2021 dựa vào những hình ảnh của mẫu xe chạy thử nghiệm giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn. Qua những hình ảnh này, có thể thấy thiết kế của Mercedes-Benz C-Class 2021 mang nhiều nét tương đồng với người anh em A-Class sedan và E-Class mới. Phần thân xe vẫn được xây dựng trên nền tảng khung gầm hiện tại, thiết kế ngoại thất cũng giữ một số DNA từ thế hệ tiền nhiệm.

Hình ảnh phác thảo hoàn thiện của Mercedes-Benz C-Class 2021 - 2

Tuy nhiên, thiết kế khoang nội thất của C-Class 2021 vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo dự đoán, có thể bảng điều khiển sẽ được thay đổi trên thế hệ mới. Cụm công cụ kỹ thuật số sẽ được giữ nguyên, màn hình giải trí trung tâm sẽ được tái thiết kế.

Hình ảnh phác thảo hoàn thiện của Mercedes-Benz C-Class 2021 - 3

Trong những hình ảnh rò rỉ của mẫu xe thử nghiệm, bảng điều khiển được che chắn khá kỹ càng. Màn hình kiểu máy tính bảng có lẽ đã được thay thế bằng màn hình cảm ứng đặt thấp hơn ở taplo trung tâm và có độ nghiêng nhiều hơn. C-Class 2021 được kỳ vọng có tính năng hỗ trợ đỗ xe từ xa.

Hình ảnh phác thảo hoàn thiện của Mercedes-Benz C-Class 2021 - 4

Mercedes-Benz C-Class 2021 cũng sẽ có phiên bản diesel-hybrid dành cho thị trường châu Âu nhằm đáp ứng yêu cầu về khí thải khắt khe. Ngoài ra, phiên bản hiệu suất cao C63 cũng được đồn đoán sẽ sử dụng công nghệ hybrid, động cơ V8 sẽ được thay thế bằng động cơ 4 xi-lanh đi kèm với hệ thống điện hỗ trợ.

Thời điểm ra mắt của Mercedes-Benz C-Class W206 gặp một số khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng rất có thể mẫu xe này sẽ được cho ra mắt sau khi S-Class thế hệ mới trình làng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bảng giá xe Mercedes-Benz C-Class cập nhật tháng 4/2020

Cập nhật giá xe Mercedes-Benz C-Class: C180, C200 và C300.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Anh ([Tên nguồn])
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN