Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 08:55 AM (GMT+7)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Harley-Davidson với vẻ ngoài thật hiện đại, CVO Breakout chắc chắn sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Cùng với Harley-Davidson CVO Road King, hãng mô tô danh tiếng nhất nước Mỹ vừa giới thiệu chiếc CVO Breakout, thành viên cuối cùng trong bộ tứ Harley-Davidson CVO bên cạnh hai thành viên khác được giới thiệu từ đầu tháng 11 gồm CVO Road Glide và CVO Ultra Classic Electra Glide.

Chiếc Harley-Davidson CVO Breakout 2013 được trang bị những tính năng tuyệt vời nhất và được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao.Harley-Davidson đã dành cho chiếc xe này những gì tinh túy nhất của mình để biến nó thành một huyền thoại.

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 1

Đó là những trang bị độc quyền chất lượng cao như màu sơn độc, những chiếc vành “Turbine” mạ crom bóng loáng, động cơ Twin Cam 110 huyền thoại, cặp ống pô độc đáo, phuộc trước mạ crom và có tích hợp đèn tín hiệu…

Harley-Davidson sẵn sàng chế lại tay lái để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, giúp điều khiển xe dễ dàng hơn. Chiếc CVO Breakout 2013 cũng được trang bị hệ thống phanh Brembo, kết hợp với hệ thống ABS và tính năng bảo mật thông minh giúp bảo vệ chiếc xe trước những kẻ “táy máy”.

Phiên bản tiêu chuẩn của chiếc Harley-Davidson CVO Breakout 2013 có giá từ 26.499 đô la Mỹ, rẻ nhất trong bộ tứ Harley-Davidson CVO.

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 2

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 3

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 4

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 5

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 6

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 7

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 8

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 9

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 10

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 11

Harley-Davidson CVO Breakout: Bộ tứ siêu đẳng - 12

Theo Lamtv (TTVN)