Cường 'đô-la' khoe xe địa hình Mercedes hầm hố

Sự kiện: Sao và xe

Sau chiếc Smart For Two, mẫu xe địa hình Mercedes-Benz G550 AMG vừa được bổ sung vào bộ sưu tập xe của đại gia phố Núi.

Chiếc G550 AMG của Cường "đô-la" nổi bật với bộ la-zăng sơn đen khỏe khoắn, thiết kế ngoại thất đầy cơ bắp. Hình ảnh mẫu xe này vừa được đại gia phố núi chia sẻ trên trang cá nhân.

Mẫu Mercedes-Benz G550 AMG là phiên bản được bán tại thị trường Nhật Bản và Mỹ của dòng G500. Xe được trang bị động cơ V8, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 382 mã lực, mô-men xoắn cực đại 391 lb-ft, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 5,9 giây.

Cường 'đô-la' khoe xe địa hình Mercedes hầm hố - 1

Mẫu xe địa hình Mercedes-Benz G550 AMG mới xuất hiện trong bộ sưu tập xe của Cường "đô-la".

Dòng G-Class được Mercedes-Benz giới thiệu từ những năm thập niên 70 của thế kỷ trước, là dòng xe được sản xuất dành riêng cho quân đội. Trải qua nhiều thập kỷ nhưng thiết kế của xe hầu như không thay đổi so với phiên bản đời đầu. Tuy nhiên, với sự tham gia của các hãng độ như AMG, Brabus..., các công nghệ, tiện ích cũng như tùy chọn nội, ngoại thất được nâng cấp đáng kể.

Giá của một chiếc Mercedes-Benz G550 AMG 2013 tại thị trường Mỹ là hơn 110.000 USD. Tuy nhiên, theo một tay chơi xe có tiếng tại Việt Nam, chiếc xe của Cường "đô-la" là xe cũ, do đó có giá tại Việt Nam cũng chỉ khoảng hơn 2 tỷ đồng (tương đương hơn 100.000 USD.

Cường 'đô-la' khoe xe địa hình Mercedes hầm hố - 2

Bộ sưu tập xe trong garage của đại gia phố núi.

Bộ sưu tập xe hơi của Cường đô-la hiện nay ngoài mẫu siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu vàng từng tham gia hành trình Car&Passion 2011, còn có các mẫu Audi A8L, Rolls-Royce Ghost, Bentley, Smart For Two và Mercedes-Benz G550 AMG.

Chia sẻ
Theo Hoàng Duy (Trithuctructuyen)
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung