“Choáng” với Rolls-Royce đính 446 viên kim cương

Sự kiện: Rolls-Royce

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Celestial Phantom vừa được hãng này đính thêm 446 viên kim cương biến nó thành chiếc xe quá xa xỉ ngay cả trong giấc mơ với phần lớn dân số thế giới.

Rolls-Royce vốn là thương hiệu xe siêu sang đẳng cấp nhất thế giới hiên nay, tuy nhiên có vẻ như điều đó vẫn chưa làm hãng xe của Anh hài lòng dẫn đến việc hãng này quyết định đính thêm 446 viên kim cương đắt tiền vào chiếc Rolls-Royce Celestial Phantom. Đối tượng khách hàng mà hãng này nhắm đến là những tỷ phú dầu mỏ của Dubai.

“Choáng” với Rolls-Royce đính 446 viên kim cương - 1

Chiếc Rolls-Royce Celestial Phantom được đính thêm 446 viên kim cương đắt tiền

Chiếc Rolls-Royce Celestial Phantom xuất hiện chính thức lần đầu vào tháng 9 vừa qua tại triển lãm Frankfurt Motor Show ở Đức. Nó được thiết kế để kỷ niệm 10 năm dòng xe Phantom có mặt trên thị trường. Toàn bộ nội thất được thiết dựa trên ý tưởng về bầu trời đầy sao trong cái đêm lịch sử khi chiếc Phantom đầu tiên xuất xưởng vào ngày 01 tháng 1 năm 2003, với màu nền kiểu mờ tối tạo nên không gian khá huyền bí.

Tuy nhiên, để tăng thêm phần sang trọng và đặc biệt cho Rolls-Royce Celestial Phantom, thương hiệu siêu sang của Anh quyết định tăng thêm sự sang trọng và xa xỉ bằng cách đính thêm 446 viên kim cương vào mặt trong của cửa xe, bảng điều khiển trung tâm cũng như vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách.

“Choáng” với Rolls-Royce đính 446 viên kim cương - 2

Nội thất lung linh với bầu trời đêm và những viên kim cương

Ngoại thất của phiên bản đặc biệt Celestial Phantom vẫn khá quen thuộc với những ai yêu mến dòng xe hạng sang này, nhưng được phân biệt bằng nước sơn màu độc và bộ la-zăng hợp kim chế tạo đặc biệt. Bên trong xe gợi lên cảnh bầu trời đêm, trong khi bọc quanh bằng da chất lượng cao nhất cùng màu hoàng hôn.

Thực chất Rolls-Royce còn nhắm đến mục đích là thu hút khách hàng tại thị trường Trung Đông vốn rất chuộng dòng sản phẩm đắt tiền và xa xỉ

Ngoài chiếc Celestial Phantom xa xỉ, Rolls-Royce cũng đang trưng bày tại Dubai những mẫu xe đặc biệt khác là Phantom Coupe Chicane, Ghost Alpine Trial Centenary Edition và chiếc Wraith.

“Choáng” với Rolls-Royce đính 446 viên kim cương - 3

“Choáng” với Rolls-Royce đính 446 viên kim cương - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo WCF) ([Tên nguồn])
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN