Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới

Chủ Nhật, ngày 16/03/2014 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc Tesla Model S “full option” sở hữu mức giá lên tới 205.820 USD.

Trong thế giới xe, không khó để tìm ra chiếc xe đắt nhất trong từng dòng xe cụ thể. Công việc của bạn đơn giản chỉ là chọn ra những tùy chọn đắt nhất mà nhà sản xuất đưa ra và đưa tất cả những tùy chọn đó vào một chiếc xe cụ thể. Những những chiếc xe sẽ còn đắt đỏ hơn nếu nó được trang bị những tùy chọn đặc biệt đến từ các hãng độ xe hay các hãng nâng cấp xe. Giống như chiếc Tesla Model S “đắt nhất thế giới vừa được T Sportline giới thiệu.

T Sportline cùng với AI&ED đã “lắp ráp” một chiếc Tesla Model S có giá lên tới 205.820 USD, cao gấp hơn hai lần mức giá cơ bản được Tesla đưa ra cho chiếc sedan hạng sang chạy điện của hãng. Mức giá cơ bản của Tesla Model S với hệ thống pin có công suất 85 kWh là từ 85.900 USD, chiếc xe được bổ sung thêm các tùy chọn cao cấp nhất từ Tesla có tổng trị giá 37.870 USD, và các phụ kiện đến từ T Sportline và AI&ED có giá 82.050 USD, trong đó có hệ thống treo Smart Air.

Một trong những tùy chọn đắt nhất đến từ T Sportline là bộ la-zăng màu vàng có giá 7.500 USD, và hệ thống âm thanh cao cấp có giá 9.000 USD.

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 1

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 2

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 3

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 4

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 5

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 6

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 7

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 8

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 9

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 10

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 11

Chiếc Tesla Model S đắt nhất thế giới - 12

Theo Autopro