"Hết hơi" vì khách mang tiền lẻ đến mua xe

Ngày 12/3, tất cả nhân viên của showroom ô tô thuộc thành phố Hàm Đan, Hà Bắc, Trung Quốc đã phải đếm tiền mỏi tay khi một khách hàng mang đến một “núi tiền lẻ” để mua xe hơi.

Vị khách hàng đặc biệt này là ông Lý, một người bán thực phẩm nhỏ lẻ ở thành phố Hàm Đan. Ông Lý dùng 103.000 tờ tiền giấy và 16.300 đồng tiền xu để mua xe.

"Hết hơi" vì khách mang tiền lẻ đến mua xe - 1

Ông Lý dùng 103.000 tờ tiền giấy và 16.300 đồng tiền xu để mua xe

Ông Lý chia sẻ từ lâu đã luôn mơ ước có thể sở hữu một chiếc xe hơi cho riêng mình, do đó mà ông đã phải tích cóp tiền từ nhiều năm nay. Hiện tại, ông đã gom góp được số tiền là 119.300 NDT (hơn 413 triệu VNĐ) toàn là tiền lẻ gồm tiền giấy mệnh giá 1 tệ, 5 xu và cả đồng xu 1 tệ. Số tiền lẻ này đủ khiến các nhân viên phải đếm mỏi tay.

"Hết hơi" vì khách mang tiền lẻ đến mua xe - 2

Một đội ngũ đông đảo các nhân viên của showroom đã vào cuộc, tiến hành kiểm kê núi tiền ông Lý mang đến

"Hết hơi" vì khách mang tiền lẻ đến mua xe - 3

Nhân viên tại showroom ôtô vô cùng bối rối vì ông Lý là khách hàng, ông có tiền thì họ phải bán xe, nhưng phải kiểm kê hết núi tiền lẻ ông Lý mang đến cần rất nhiều thời gian và nhân lực. Do đó, họ ngần ngại không dám quyết định bán xe cho ông.

May mắn cho ông Lý, lãnh đạo của showroom sau khi biết chuyện đã yêu cầu nhân viên phải phục vụ ông chu đáo. Một đội ngũ đông đảo các nhân viên của showroom đã vào cuộc, tiến hành kiểm kê núi tiền ông Lý mang đến, cuối cùng cũng đếm xong 103.000 tờ tiền giấy và 16.300 đồng tiền xu, xếp vào các thành giấy và giao xe cho ông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Autodaily
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN