Siêu mẫu Thanh Hằng tậu Porsche Macan 2019 mừng sanh thần tuổi 36

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Một món quà sớm cho lần sinh nhật thứ 36 của mình, siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng khoang lái của chiếc Porsche Macan 2019 lên tài khoản instagram cá nhân cùng hashtag #mymonth #birthday.

Sự kiện: Xe Porsche

Bước chân vào nghề người mẫu từ năm 2002, Thanh Hằng là một siêu mẫu đã được đánh giá là nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay, có một chỗ đứng và vẫn còn thực sự hấp dẫn mỗi khi sải bước trên sàn catwalk. Cùng với tiếng tăm và khối tài sản khổng lồ, việc tự sắm xe sang với Thanh Hằng là điều khá dễ dàng.

Siêu mẫu Thanh Hằng tậu Porsche Macan 2019 mừng sanh thần tuổi 36 - 1

Vào ngày 04/07, siêu mẫu Thanh Hằng đã cập nhật trang cá nhân với một hình ảnh chụp khoang lái của một chiếc Porsche, và sau vô lăng không ai khác chính là "chị đại" trong làng mẫu Việt. Đi kèm bức ảnh là dòng mô tả “Welcome home babe”.

Siêu mẫu Thanh Hằng tậu Porsche Macan 2019 mừng sanh thần tuổi 36 - 2

Được biết, chiếc Porsche Macan mới của siêu mẫu Thanh Hằng thuộc phiên bản 2019 vừa về Việt Nam được 3 tháng, xe sở hữu ngoại thất màu trắng trẻ trung, kết hợp nội thất hai tông be và đen, trong đó màu be là chủ đạo, mang lại cảm giác sang trọng và ấm cúng.

Siêu mẫu Thanh Hằng tậu Porsche Macan 2019 mừng sanh thần tuổi 36 - 3

Siêu mẫu Thanh Hằng tậu Porsche Macan 2019 mừng sanh thần tuổi 36 - 4

Siêu mẫu Thanh Hằng tậu Porsche Macan 2019 mừng sanh thần tuổi 36 - 6

Tại Việt Nam, Porsche Macan bản nâng cấp mới có giá khởi điểm từ 3,6 tỷ VNĐ, tuy nhiên, nếu mua thêm các tùy chọn giá xe sẽ tăng lên đáng kể.

Nội thất trên Porsche Macan thêm sang chảnh và xa hoa qua bàn tay Carlex Design

Nội thất trên những chiếc xe của Porsche vốn đã sang trọng và cao cấp, nay sẽ thêm phần xa xỉ và sang chảnh hơn nữa

Theo Thu Trang (Khám Phá)
sự kiện Xe Porsche