Cảnh sát “tóm” Lamborghini Aventador

Thứ Ba, ngày 28/08/2012 14:27 PM (GMT+7)

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mang biển kiểm soát Kuwait vừa mới bị cảnh sát thu giữ do vi phạm luật lệ.

Sự kiện: Lamborghini

Một cảnh sát tại London, tại Anh vừa mới tiến hành kiểm tra giấy tờ của 3 siêu xe bao gồm 2 chiếc Lamborghini Aventador và 1 chiếc Porsche 911 GT3 RS mang biển Ả Rập và Kuwait với mục đích xem những chiếc xe này có được phép lưu hành trên đường phố London không?

Cảnh sát “tóm” Lamborghini Aventador - 1

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 ngay lập tức bị đưa lên xe tải về đồn

Sau khi dừng và kiểm tra chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen mang biển kiểm soát Kuwait bên ngoài Harrods, viên cảnh sát xác định chiếc xe không có đủ các điều kiện để lưu hành tại thành phố cổ kính này, và ngay lập tức tiến hành tịch thu chiếc xe về đồn.

Trong khi đó, người đàn ông điều khiển “siêu bò” màu đen quả quyết rằng anh ta có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ để lưu hành tại London. Tuy nhiên, viên cảnh sát thì không nghĩ như vậy.

Được biết, London là một trong những thành phố “khắt khe” nhất tại châu Âu trong việc cấp phép lưu hành cho những xế hộp ngoại quốc, đặc biệt là những chiếc siêu xe.

Chiếc “siêu bò” Aventador xuất xứ từ Ý này được trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít có khả năng sản sinh công suất 700 mã lực mô-men xoắn đạt 690Nm. Với tổng trọng lượng 1.575 kg mang đến cho nó một sức mạnh tỷ lệ với trọng lượng là 2,25kg/mã lực. Lamborghini Aventador có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/giờ.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Nguyễn Thanh (Theo Gtspirit)
sự kiện Lamborghini
Báo lỗi nội dung