Bị đội giá gấp 3 lần, "khủng long" Hummer EV vẫn có người tìm mua

Sự kiện: Xe GMC

Siêu bán tải điện Hummer EV có giá bán khởi điểm khoảng 85.000 USD (~ 1,98 tỷ đồng) nhưng đang được nhiều nơi chào bán với giá lên tới 300.000 USD (~ 7 tỷ đồng).

Sau khi chính thức mở bán, Hummer EV đã nhanh chóng trở thành "hiện tượng" và thu về hơn 77.000 lượt đặt hàng trước. Tuy nhiên, nếu GMC duy trì năng suất sản xuất chỉ khoảng 12 xe/ngày như hiện tại thì hãng sẽ mất tới 17 năm để hoàn thành số đơn đặt hàng trên.

Bị đội giá gấp 3 lần, "khủng long" Hummer EV vẫn có người tìm mua - 1

Lợi dụng sự khan hiếm và sức hút của Hummer EV, nhiều người đã đội giá xe lên gấp nhiều lần để kiếm lời. Chẳng hạn như ở Mỹ, nếu muốn mua một chiếc Hummer EV hàng sẵn hiện tại, khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 220.000 USD - 300.000 USD (~ 5,14 - 7 tỷ đồng) tùy option và tình trạng xe.

Những chiếc Hummer EV đang được bán trên thị trường hầu hết đều thuộc bản Edition 1 - vốn đã hết hàng từ lâu. Phiên bản này có giá bán khởi điểm tại Mỹ là 110.295 USD (~ 2,53 tỷ đồng). Xe sử dụng thiết lập hệ truyền động gồm hai mô-tơ điện cho tổng công suất 1.000 mã lực. Với tốc độ sản xuất chậm chạp như hiện tại, trong tương lai, có thể giá bán của Hummer EV sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn.

Bị đội giá gấp 3 lần, "khủng long" Hummer EV vẫn có người tìm mua - 7

GMC Hummer EV là mẫu bán tải có thiết kế bắt, mắt mang hơi hướng hiện đại, các trang bị đi kèm tiên tiến cùng hệ truyền động bằng điện thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu loạt trang bị hiện đại như gói trang bị Extreme Off-road Package, trần kính Infinity Roof, công nghệ hỗ trợ lái tự động SuperCruise hay tính năng bò ngang như cua CrabWalk Mode.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe VinFast Lux A2.0 lăn bánh tháng 8/2022, ưu đãi 100% LPTB

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe VinFast Lux A2.0 mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Nhi ([Tên nguồn])
Xe GMC Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN