Báo Malaysia: VinFast President sẽ chỉ được bán ra trong năm 2020

Sự kiện: VinFast VinFast President

Theo Paultan, VinFast President theo nhiều nguồn tin sẽ chỉ bán ra trong năm 2020 với số lượng giới hạn nhưng đến nay vẫn chưa có giá bán.

Báo Malaysia: VinFast President sẽ chỉ được bán ra trong năm 2020 - 1

VinFast đã chính thức công bố mẫu xe mới mang tên President, cao cấp nhất trong số những mẫu xe mà hãng từng ra mắt từ trước tới nay, Paultan.org của Malaysia đưa tin. Chiếc SUV này lần đầu tiên đã được giới thiệu phiên bản xem trước là chiếc Lux V8, trưng bày tại gian hàng của Magna Steyr trong triển lãm ô tô Geneva năm ngoái và dựa trên LUX SA2.0 hiện có.

Tuy nhiên không giống Lux V8, VinFast President nổi bật hơn với một số điểm nhấn tạo sự khác biệt như nắp ca-pô có hốc thông hơi, lưới tản nhiệt dạng lưới phía trước, la-zăng 22 inch cỡ lớn,… Ngoài ra, xe được trang trí rất nhiều chi tiết màu vàng sang trọng ở những vị trí như viền cửa sổ, lô gô, ốp viền,…

Báo Malaysia: VinFast President sẽ chỉ được bán ra trong năm 2020 - 2

Cung cấp sức mạnh cho VinFast President là khối động cơ V8

Tuy nhiên, thứ tạo nên sự khác biệt lớn nhất cho President là khối động cơ “khủng” nằm dưới nắp ca-pô. Thay vì động cơ 4 xy-lanh 2.0 tăng áp như trên Lux SA2.0, VinFast President sẽ sử dụng động cơ V8. Tuy vậy, sức mạnh cũng như chi tiết động cơ này không được tiết lộ nhưng được đồn đoán là có nguồn gốc từ General Motors.

Theo đồn đoán, động cơ này sẽ có dung tích 6.2 lít cho công suất tối đa lên tới 455 mã lực, giúp chiếc xe có thể đạt được tốc độ tối đa lên tới 300 km/h.

Báo Malaysia: VinFast President sẽ chỉ được bán ra trong năm 2020 - 3

Rất nhiều chi tiết trên xe sử dụng màu vàng thể hiện sự sang trọng

Hình ảnh nội thất VinFast President chưa được tiết lộ nhưng VinFast cho biết hãng sẽ mang khá nhiều chi tiết bằng da lộn và sợi các-bon lên xe để khẳng định sự thể thao của President. Công ty cũng tiết lộ mẫu xe này sẽ chỉ được sản xuất trong một khoảng thời gian nhưng không tiết lộ là bao lâu. Nhiều nguồn tin cho rằng President sẽ chỉ được bán ra trong năm 2020 nhưng chưa có bất kỳ mức giá chính thức nào được tiết lộ.

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/bao-malaysia-vinfast-president-se-chi-duoc-ban-ra-trong-nam-2020-d475...

VinFast President chính thức lộ diện, giá khoảng 6 tỷ đồng

Mẫu SUV hàng đầu của VinFast dự kiến ra mắt trong tháng 9/2020.

Chia sẻ
Theo Cẩm Tú (Báo Giao thông)
VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung