Trương Thị Hà - hành trình “lột xác” sau gần một năm tham gia Miss Photo Happy Women 2020

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Sau gần một năm đảm nhiệm vai trò Đại sứ Nhân ái của đề cử Miss Photo Happy Women 2020, Doanh nhân Trương Thị Hà (Hà Nguyên) ngày càng tự tin trong cuộc sống, thành công trong kinh doanh và đóng góp được nhiều giá trị thông qua các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Trương Thị Hà - hành trình “lột xác” sau gần một năm tham gia Miss Photo Happy Women 2020 - 1

Trương Thị Hà (váy vàng) là Đại sứ nhân ái của đề cử
Miss Photo Happy Women 2020

Happy Women Leader Network là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín, mạng lưới hội tụ của hơn 5.000 nữ doanh nhân do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập, với mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc. Dự án Miss Photo Happy Women 2020 được coi là hành trình lan toả thông điệp truyền cảm hứng giúp phụ nữ vượt qua chính mình, tự tin, toả sáng.

Trương Thị Hà (Hà Nguyên), 33 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh miền núi Bắc Kạn, là doanh nhân khởi nghiệp và thành công từ lĩnh vực kinh doanh online. Hà Nguyên là một trong 45 đại sứ được đề cử tham dự Dự án Miss Photo Happy Women 2020 do mạng lưới Happy Women Leader Network tổ chức vào tháng 9/2020. Cô được cộng đồng ưu ái gọi tên “Miss nhân ái”.

Trương Thị Hà - hành trình “lột xác” sau gần một năm tham gia Miss Photo Happy Women 2020 - 2

Trương Thị Hà được cộng đồng yêu mến và gọi cô là “Miss nhân ái”

Hà Nguyên tâm sự, Happy Women Leader Network và Dự án Miss Photo 2020 đã truyền cảm hứng và thực sự giúp cô thay đổi tư duy. Sinh sống tại tỉnh miền núi, trước đây cô luôn cảm thấy mình còn thiếu hụt rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm như: Kỹ năng giao tiếp, điều tiết các mối quan hệ xã hội, cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, quan tâm đến cuộc sống cộng đồng… thì nay cô nhận thấy ở chính mình là một Hà Nguyên đã trưởng thành hơn, tự tin hơn và hài hòa hơn trong giải quyết tất cả mọi vấn đề của cuộc sống.

Trương Thị Hà - hành trình “lột xác” sau gần một năm tham gia Miss Photo Happy Women 2020 - 3

Trương Thị Hà mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người phụ nữ tự tin vào chính mình, thành công, toả sáng

Chia sẻ về những đổi thay để đi đến thành công của bản thân sau khi tham dự Miss Photo Happy Women 2020, Hà Nguyên tâm sự, cô đã thêm hiểu và hoàn thiện vẻ đẹp hình thể, thêm yêu và luôn mong muốn tham gia vào nhiều công tác xã hội để sẻ chia nhân ái, cũng đã tự tin để đi đến quyết định táo bạo trong công việc. Đó là trở thành một trong 05 cổ đông sáng lập nên Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Công nghệ cao CNC chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm nano curcumin tăng cường sức khỏe từ nguồn dược liệu có sẵn tại địa phương.

Đầu năm 2021, sản phẩm của Công ty đã chào bán chính thức trên thị trường và không ngoài dự kiến, sản phẩm đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng, bước đầu thâm nhập sâu vào thị trường. Hà Nguyên chia sẻ “Tôi vui vì sự quyết đoán của mình đã mang đến doanh thu tốt. Không những vậy còn giúp bà con vùng cao được tiêu thụ được lượng lớn cây dược liệu và từng bước tạo công ăn việc làm cho nhiều chị em phụ nữ, giúp họ có thêm nguồn thu nhập ổn định để vươn lên tự chủ cuộc sống trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh SARS-CoV-2 hiện nay”.

Trương Thị Hà - hành trình “lột xác” sau gần một năm tham gia Miss Photo Happy Women 2020 - 4

Doanh nhân Trương Thị Hà là cổ đông sáng lập Công ty chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm tăng cường sức khỏe từ nguồn dược liệu thiên nhiên

Còn đối với lĩnh vực kinh doanh online vốn là thế mạnh của bản thân từ trước đây, Hà chia sẻ, cô tiếp tục duy trì và mở rộng với các loại mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Qua đó mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, tạo thêm niềm tin, uy tín cho thương hiệu. 

Danh hiệu MISS NHÂN ÁI 2020 là món quà vô giá, tôn vinh nét đẹp của bản thân Hà Nguyên trên những hành trình thiện nguyện để san sẻ những yêu thương trong suốt thời gian qua. Không dừng lại ở đó, Hà Nguyên tiếp tục những công việc vì cộng đồng như: Tặng quà cho các hoàn cảnh bệnh nhân khó khăn tại địa phương; tặng quà mùa đông cho trẻ em các thôn bản vùng cao; ủng hộ khẩu trang phòng chống dịch bệnh… 

Trương Thị Hà - hành trình “lột xác” sau gần một năm tham gia Miss Photo Happy Women 2020 - 5

Trương Thị Hà luôn yêu thích công việc thiện nguyện và sẻ chia yêu thương tới những hoàn cảnh kém may mắn hơn trong cuộc sống

“Chọn cho mình một lối đi riêng trong sự nghiệp, để lại cho cộng đồng những yêu thương thông qua những việc làm có ý nghĩa chân thực, không màu mè, là cách tôi đã, đang và sẽ còn tiếp tục nỗ lực trên hành trình cuộc sống” - Hà Nguyên chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-thi-ha-hanh-trinh-lot-xac-sau-gan-mot-nam-tham-gia-miss-photo-happy-wom...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung