Thy Huỳnh và hành trình khẳng định bản thân

Rich kid thực chất là danh xưng dùng để chỉ người “sinh ra ở vạch đích”, sở hữu tài sản khổng lồ từ gia đình, những cô chiêu cậu ấm này có cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Từng được dán nhãn “rich kid”, nhưng Thy Huỳnh chưa bao giờ ngừng cố gắng để khẳng định bản thân

Cô gái trẻ trung, xinh đẹp, năng động sinh năm 1992 này dám bước ra khỏi vùng an toàn, cuộc sống tràn ngập màu hồng, tự mình gây dựng sự nghiệp và đạt được thành công năm 2019.

Thy Huỳnh là ai?

Thy Huỳnh tên thật Huỳnh Kim Chi. Cô từng tham gia chương trình Đừng Gọi Tôi Là #RichKid (lấy cảm hứng từ Richkids Of Beverly Hills).

Thy Huỳnh và hành trình khẳng định bản thân - 1

Thy Huỳnh tên thật là Huỳnh Kim Chi

Vốn được biết tới với danh xưng là rich kid đình đám ở Việt Nam. Nhưng thực chất, ít ai biết đến, thay vì tận hưởng cuộc sống xa hoa như cô chiêu, cậu ấm khác, cô lại quay cuồng bận rộn với công việc dài dằng dặc.

Thy Huỳnh và hành trình khẳng định bản thân - 2

Cô nàng nhận được sự yêu mến của nhiều người bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thân thiện, dễ mến và không tỏ ra kiêu ngạo hay sang chảnh

Cô nàng nhận được sự yêu mến của nhiều người bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thân thiện, dễ mến. Thy Huỳnh hiện là founder của Shangrila 39 và Luminary.

Không những vậy, cô còn sở hữu kênh Tiktok có hơn 200.000 lượt Followers cùng hơn 35.000.000 view khủng. Kênh TikTok của Thy Huỳnh chủ yếu chia sẻ về việc phát triển của bản thân với nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là Phật pháp, tâm linh, từ thiện…

Huỳnh Kim Chi: Nhà hảo tâm thầm lặng, luôn hướng thiện, sống vì cộng đồng

Nếu như những tiểu thư, cậu ấm thường đi khắp năm châu bốn bể để khoe mẽ, check-in, hưởng thụ, cô nàng này lại thích làm từ thiện. Có thể nói Thy Huỳnh là một Phật tử thực thụ.

Nếu thường xuyên theo dõi Huỳnh Kim Chi bạn sẽ không còn xa lạ trước hình ảnh cô nàng xinh đẹp thường xuyên lễ chùa và tham gia những hoạt động hướng thiện, có ích cho cộng đồng.

Thy Huỳnh và hành trình khẳng định bản thân - 3

Thy Huỳnh là một Phật tử thực thụ

Thy Huỳnh và hành trình khẳng định bản thân - 4

Cô thường xuyên tham gia hoạt động phóng sinh khi ở chùa

Cô chia sẻ: “Việc giúp đỡ mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh đem lại động lực giúp cô thêm cố gắng trong công việc, chỉ thành công mới có thể cho đi được nhiều hơn nữa….”.

Những ấp ủ trong tương lai của Thy Huỳnh

Vốn là người có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, Thy Huỳnh sẽ tiếp tục mở rộng thương hiệu của mình ra thị trường phía Bắc (Hà Nội).

Thy Huỳnh và hành trình khẳng định bản thân - 5

Thy Huỳnh ấp ủ mong muốn mở rộng thương hiệu của mình ra thị trường phía Bắc (Hà Nội)

Hướng đi sắp tới của cô cho Luminary và Shangrila 39 là phát triển nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Kim Chi còn tổ chức các buổi workshop về chủ đề “Thương hiệu cá nhân trên Internet" chia sẻ thành công của bản thân nhờ thương hiệu cá nhân.

Danh xưng Rich kid chắc hẳn sẽ một mai dần, chẳng ai còn nhớ tới nó nữa, thay vào đó khi nhắc Thy Huỳnh người ta sẽ nghĩ tới một nữ doanh nhân trẻ, xinh đẹp và thân thiện.

Chúc Thy Huỳnh thành công hơn trên sự nghiệp của mình!

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thy-huynh-va-hanh-trinh-khang-inh-ban-than-a590496.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung