Thiện Trần và nhóm thiện nguyện ủng hộ tâm dịch Bắc Giang phòng chống đại dịch

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 14:46 PM (GMT+7)

Hòa cùng không khí chống dịch quyết liệt của cả nước, công tác thiện nguyện do anh Thiện Trần là trưởng nhóm thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng. 

Theo như Thủ tướng Chính phủ khẳng định, đợt dịch hiện nay tại Việt Nam có diễn biến khó lường. Đặc biệt, sự lây lan nhanh chóng các ca nhiễm tại một số khu công nghiệp tập trung đông người đã và đang làm tăng mức độ phức tạp cho công tác chống dịch. Vì vậy, sự chung tay, góp sức của cộng đồng là động lực vô cùng cần thiết để tuyến đầu vững vàng vượt qua thời kỳ khó khăn.

Thiện Trần và nhóm thiện nguyện ủng hộ tâm dịch Bắc Giang phòng chống đại dịch - 1

Anh Thiện Trần (thứ 2 từ trái sang) tại buổi trao tặng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhiều cá nhân, đoàn thể đã có những đóng góp không nhỏ cho công tác phòng dịch. Vào ngày 28/5 vừa qua, anh Thiện Trần cùng các thành viên nhóm thiện nguyện do anh làm trưởng nhóm đã trao tặng 300 thùng nước điện giải, 4,35 tấn gạo, 1000 bộ trang phục bảo hộ, 125 thùng sữa và 3 thùng bánh có tổng trị giá 165 triệu đồng đến tâm dịch Bắc Giang, nhận được nhiều sự khen ngợi.

Thiện Trần và nhóm thiện nguyện ủng hộ tâm dịch Bắc Giang phòng chống đại dịch - 2

Toàn bộ nhu yếu phẩm này đã được tiếp nhận bởi  Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Uỷ ban Hội LHTN tỉnh Bắc Giang, phục vụ công tác cho các tuyến bệnh viện, khu cách ly trên địa bàn.

Thiện Trần và nhóm thiện nguyện ủng hộ tâm dịch Bắc Giang phòng chống đại dịch - 3

Chia sẻ về hành động này, anh Thiện Trần cho biết: “Là một công dân Việt Nam, tôi xúc động sâu sắc trước hình ảnh những y, bác sĩ, chiến sĩ đang chiến đấu với bệnh dịch đến quên mình. Đây là thời điểm đất nước cần sự chung tay của cộng đồng nhất. Thế nên, trong điều kiện của mình, tôi và nhóm thiện nguyện của mình muốn làm hết khả năng có thể, chung tay vào công cuộc chung của cả dân tộc".

Anh Thiện Trần còn chia sẻ thêm, đây là việc anh đã luôn muốn thực hiện ngay từ những ngày đầu cả nước chống dịch. Nên khi được gửi tận tay đồ quyên góp cho các cơ quan nhà nước, anh cảm thấy rất vui và tự hào vì tâm nguyện đóng góp cho Tổ quốc đã thành hiện thực. 

Với tinh thần không ai đứng ngoài cuộc chiến chống dịch, anh Thiện Trần nói riêng và nhóm thiện nguyện nói chung đang phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết. Tất cả đã góp phần củng niềm tin chiến thắng đại dịch, đưa đất nước tiến lên phía trước. 

Nguồn: http://danviet.vn/thien-tran-va-nhom-thien-nguyen-ung-ho-tam-dich-bac-giang-phong-chong-dai-dich...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung