Phạm Việt Anh - chàng trai trẻ 9X thành công với lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 08:57 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phạm Việt Anh là chàng trai trẻ 9x, hiện nay, anh đang đảm nhận vai trò CT HĐQT của EURO LAND VN và CEO của Công ty Bất động sản Hưng Vượng Sài Gòn. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, anh Phạm Việt Anh đã có chỗ đứng nhất định trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Ở ngưỡng tuổi 26, trong khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay không xác định được mục tiêu của mình thì anh Phạm Việt Anh đã gặt hái được nhiều thành công khi kinh doanh bất động sản. Bất cứ ai khi tiếp xúc, nói chuyện với anh Phạm Việt Anh đều có thể cảm nhận được sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần ham học hỏi, vượt khó hiếm thấy ở người trẻ tuổi.

Phạm Việt Anh - chàng trai trẻ 9X thành công với lĩnh vực kinh doanh bất động sản - 1

Hình ảnh CEO Hưng Vượng Sài Gòn

Để đạt được thành công như hiện nay, anh Phạm Việt Anh đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Trước khi bén duyên với kinh doanh bất động sản, anh Phạm Việt Anh đã phải làm những công việc khác nhau để trang trải cho cuộc sống như: bồi bàn, nhân viên cửa hàng thời trang, bán hàng online, nhân viên CSKH tổng đài. Những công việc này đã mang lại cho anh Phạm Việt Anh nhiều trải nghiệm đáng giá, để anh có những bước tiến lớn trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Phạm Việt Anh - chàng trai trẻ 9X thành công với lĩnh vực kinh doanh bất động sản - 2

CEO Phạm Việt Anh nhớ lại những khó khăn

Vào những ngày đầu kinh doanh, anh Phạm Việt Anh đã gặp nhiều trở ngại như: thiếu kinh nghiệm, thiếu nguồn vốn, chưa có mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh. Thế nhưng, với niềm đam mê kinh doanh và tinh thần sẵn sàng vượt khó, anh Phạm Việt Anh đã mạnh mẽ vượt qua tất cả và đạt được thành công trên lĩnh vực bất động sản như hiện nay.

Phạm Việt Anh - chàng trai trẻ 9X thành công với lĩnh vực kinh doanh bất động sản - 3

CEO Phạm Việt Anh luôn cố gắng để thành công

Châm ngôn sống mà anh Phạm Việt Anh tâm đắc nhất chính là: “Nếu bạn dám làm thì bạn có thể thành công hoặc thất bại. Nhưng dù gì thì bạn ít nhất sẽ có được kinh nghiệm và trải nghiệm đáng giá. Còn nếu không làm thì bạn sẽ không có gì cả”. Chính vì vậy, anh Phạm Việt Anh đã không ngại khó, ngại khổ, dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn để theo đuổi niềm đam mê của mình đến cùng.

Phạm Việt Anh - chàng trai trẻ 9X thành công với lĩnh vực kinh doanh bất động sản - 4

CEO Phạm Việt Anh

Sở hữu những khả năng vượt trội, tầm nhìn bao quát anh Phạm Việt Anh đã mạnh dạn lựa chọn hướng kinh doanh bất động sản để khởi nghiệp. Đây là một ngành vô cùng tiềm năng, nhưng cũng có không ít sự mạo hiểm. Với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, anh Phạm Việt Anh đã điều hành hoạt động kinh doanh thành công, mang đến nhiều dự án bất động sản chất lượng, có khả năng sinh lời cao cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Ngoài hoạt động kinh doanh, anh Phạm Việt Anh còn nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động từ thiện, hoạt động chia sẻ giá trị vì lợi ích của cộng đồng. CEO Phạm Việt Anh mong muốn có thể góp một phần công sức của mình để xây dựng một xã hội tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Phạm Việt Anh - chàng trai trẻ 9X thành công với lĩnh vực kinh doanh bất động sản - 5

Không khí bùng nổ tại Công ty Hưng Vượng Sài Gòn

Trong tương lai, anh Phạm Việt Anh dự định sẽ phát triển quy mô của tập đoàn lớn hơn nữa, trở thành một tập đoàn đa ngành, trong đó, lĩnh vực mũi nhọn vẫn sẽ là bất động sản, nông nghiệp và giáo dục. Bên cạnh đó, anh Phạm Việt Anh kỳ vọng có thể hợp tác với nhiều chủ đầu tư hơn, mang đến cho đối tác những dự án mang đẳng cấp quốc tế, nâng tầm không gian sống của người Việt.

Mặc dù để hoàn thiện mục tiêu trên, Phạm Việt Anh sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách hơn nữa. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết, khả năng lãnh đạo sáng suốt, anh Phạm Việt Anh tin tưởng sẽ có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Hưng Vượng Sài Gòn

Địa chỉ: 52 - 54 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức

Hotline: 028 7307 5555

Nguồn: http://danviet.vn/pham-viet-anh-chang-trai-tre-9x-thanh-cong-voi-linh-vuc-kinh-doanh-bat-dong-sa...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung