Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh – Hãy không ngừng nhiệt huyết, thành công sẽ mỉm cười với bạn

Thứ Năm, ngày 23/06/2022 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Jinoo Khánh – Nhiếp ảnh gia điển trai của showbiz Việt là người đứng sau những bộ ảnh nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz. Để có được thành quả như ngày hôm nay, 9x đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để thực hiện được mơ trở thành một photographer chuyên nghiệp.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh – Hãy không ngừng nhiệt huyết, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 1

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh

Ở thời điểm hiện tại, Jinoo Khánh – cái tên không còn quá xa lạ trong giới nhiếp ảnh nghệ thuật khi anh đã tham gia rất nhiều sự kiện lớn nhỏ để bắt trọn khoảnh khắc đẹp của các celeb nổi tiếng.

Nhưng để có vị trí như hiện tại chàng trai trẻ đã trải qua một hành trình dài 5 năm để trau dồi cũng như cháy hết mình với đam mê. Ở thời điểm mới bắt đầu, 9x gặp không ít khó khăn khi anh phải tự mày mò cũng như tìm tòi rất nhiều khi các kênh tìm kiếm online còn hạn chế.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh – Hãy không ngừng nhiệt huyết, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 2

Bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, Jinoo Khánh vẫn không ngừng học hỏi cũng như tiếp nhận những điều mới mẻ cho đến một ngày anh tìm ra được chất riêng và định vị được giá trị của bản thân giữa cộng đồng nghệ thuật nhiều tình cạnh tranh.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh – Hãy không ngừng nhiệt huyết, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 3

Lý Nhã Kỳ dưới góc nhìn nghệ thuật của Jinoo Khánh

Sau quá trình dài tích luỹ kinh nghiệm, giờ đây chất lượng mỗi khi nhắc tới nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh sẽ không phải bàn cãi khi tên tuổi của anh được kiếm định qua những bức ảnh tại các event mà anh thực hiện. 9x quan niệm: “Một bức ảnh đẹp nó cần phải có yếu tố cảm xúc” rằng mỗi sản phẩm Jinoo chụp đều phải toát lên được thần thái cũng như năng lượng chủ thể muốn truyền tải tới người xem.

Giờ đây, Jinoo Khánh đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường nhiếp ảnh Việt Nam, tuy nhiên không dừng lại ở đó chàng trai trẻ muốn vươn xa hơn để trở thành photographer nâng tầm quốc tế. Cụ thể mới đây khi anh có cơ hội đồng hành cùng Hoa Hậu Trân Đài tham dự Miss International Queen 2022 tổ chức tại Thái Lan.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh – Hãy không ngừng nhiệt huyết, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 4

Bức ảnh Jinoo Khánh chụp Trân Đài (váy vàng) sánh vai cùng dàn hoa hậu quốc tế

Bên cạnh hình ảnh của Trân Đài đang tham gia cuộc thi MIQ, Jinoo Khánh còn có cơ hội gặp gỡ và lưu lại những hình ảnh với thần thái xuất sắc của dàn mẫu quốc tế.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh – Hãy không ngừng nhiệt huyết, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 5

Thần thái xuất sắc của Hoa Hậu Phùng Trương Trân Đài

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh – Hãy không ngừng nhiệt huyết, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 6

Hoa Hậu Di Khả Hân

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh – Hãy không ngừng nhiệt huyết, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 7

Knot Thiraphat – Mister Global Thailand 2020

Tất cả những bức ảnh qua bàn tay của Jinoo Khánh thực hiện đều chỉnh chu và tỉ mỉ như đúng con người của anh. Với phương châm làm nghề luôn muốn mang đến những bức ảnh nghệ thuật đẹp nhất, Jinoo Khánh luôn chỉnh chu và căn chỉnh kĩ lưỡng trong từng bộ ảnh. Để có những bức ảnh hoàn hảo, phần hậu kì 9x cũng rất tâm huyết để mang tới những bức ảnh phù hợp với từng concept anh muốn truyền tải.

Đồng hành cùng MIQ 2022 lần này, Jinoo Khánh muốn mang những sản phẩm anh chụp giao lưu với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, anh hi vọng sẽ đảm nhiệm tốt phần hình ảnh của Trân Đài trong cuộc thi để khán giả ở quê nhà được thấy những hình ảnh hoàn hảo nhất của cô.

Nhiếp ảnh gia Jinoo Khánh – Hãy không ngừng nhiệt huyết, thành công sẽ mỉm cười với bạn - 8

Nhìn lại hành trình để trở thành nhiếp ảnh gia của Jinoo Khánh càng khâm phục tài năng cũng như ý chí tuyệt vời của chàng trai trẻ. Thời điểm đó 9x đã quyết tâm cháy hết mình với đam mê tuổi trẻ để ngày hôm nay anh nhận được quả ngọt.

Hành trình phía trước còn rất nhiều thử thách, Jinoo Khánh sẽ không cho phép bản thân được hài lòng với hiện tại mà luôn luôn cố gắng trau dồi để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Nguồn: http://danviet.vn/nhiep-anh-gia-jinoo-khanh-hay-khong-ngung-nhiet-huyet-thanh-cong-se-mim-cuoi-v...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung