Nguyễn Quốc Trường – chàng trai 9x và con đường chạm đến thành công

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Mỗi chúng ta, ai cũng mang trong mình ít nhất một ước mơ, một mong muốn. Để theo đuổi được những đam mê đó thì chắc không phải ai cũng đạt được dễ dàng, nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường thay đổi không ngừng như ngày nay. Đam mê với lĩnh vực kinh doanh, tận dụng đúng cơ hội, Quốc Trường - chàng trai 9x Hà Nội đã vượt qua mọi rào cản khó khăn và từng bước thành công trong sự nghiệp của mình.

Nguyễn Quốc Trường – chàng trai 9x và con đường chạm đến thành công - 1

Con đường theo đuổi đam mê của chàng trai 9x

Nguyễn Quốc Trường sinh năm 1990, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Trường đã luôn có những ý định và mong muốn khi lớn lên sẽ học tập thật tốt để có thể theo đuổi ngành kinh doanh, không những thế Trường còn từng là Boss của một hệ thống bán mỹ phẩm xách tay Thái lan vào thời điểm đó. Là con cả trong gia đình có truyền thống làm kinh doanh tài chính 11 năm tại Hà thành vì vậy, trọng trách ngày càng lớn, đòi hỏi Quốc Trường phải cố gắng từng ngày để có đủ vốn kiến thức cũng như tư duy khi đi theo con đường của mình chọn.

Con đường học tập mở rộng là thế nhưng khi học hết lớp 12, gia đình anh có gặp một biến cố lớn về nhiều vấn đề nên việc thi đại học đã bị dang dở. Không lâu sau bằng sự tự tin, vốn kiến thức học được và một phần vốn tài chính từ gia đình mình chàng trai Hà Nội đã thành lập công ty riêng mang tên “Công ty thương mại và dịch vụ Trường An”. Đây chính là sự cố gắng, không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân để có được như vậy.

Nguyễn Quốc Trường – chàng trai 9x và con đường chạm đến thành công - 2

Quyết tâm xây dựng sự nghiệp để chạm tới ước mơ

Con đường để trở thành CEO thật sự không dễ dàng, những ngày đầu rất gian truân và vất vả. Hầu như tất cả mọi việc từ xây dựng, thiết kế hay chỉnh sửa công ty đều là một tay anh phụ trách, việc đầu tư kêu gọi cổ đông ủng hộ đóng góp cũng vậy. Nhiều sự khó khăn ập đến cùng một lúc, có khi khiến anh xoay sở vất vả và không kịp nhưng bằng tất cả Trường đã đứng dậy và vực lại trước những khó khăn đó.

Vượt qua những dị nghị, điều tiếng về bản thân, gia đình như việc anh không học đại học, chỉ dựa vào gia đình để thành công,… Quốc Trường đã một lần nữa khẳng định cho tất cả mọi người thấy mình không phải như vậy. Thành công có được là nhờ niềm đam mê, sự sáng tạo, ham học hỏi và quyết đoán, thông minh.

Thành công khi gặp đúng thời cơ trong đầu tư tài chính

Quốc Trường chia sẻ về cơ duyên anh đến với kinh doanh: “Máu kinh doanh tài chính này có sự tác động của một người bạn giới thiệu và do yêu thích nên Trường thường xuyên cập nhập tin tức hàng ngày, sự phát triển, bùng nổ hay biến động của thị trường và nhờ sự ủng hộ, tác động từ phía gia đình”.

Nguyễn Quốc Trường – chàng trai 9x và con đường chạm đến thành công - 3

Và điều đó đã và trở thành hiện thực khi có một bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời sự nghiệp của anh chính là vào năm 2016, trong sự vui mừng phấn khởi của việc thành lập công ty cũng như có phần lo lắng để làm sao hoạch định ra được chiến lược phát cho công ty tốt nhất thì ngay tại thời điểm này thì thị trường tài chính tại Việt Nam bắt đầu bùng nổ và lan rộng mạnh mẽ. Hiện tại, Quốc Trường đang là thành viên của nhóm đầu tư DGroup tại Việt Nam.

Nguyễn Quốc Trường – chàng trai 9x và con đường chạm đến thành công - 4

Công sức và thành quả của anh đạt được đã thấy rõ qua mức thu nhập cá nhân, mức thu nhập đáng mơ ước của hàng trăm người, đồng thời Trường Bangkok còn là một trong 7 chuyên gia đào tạo tài chính trong sàn đầu tư và là một trong số 12 chuyên gia đọc lệnh. Khi hỏi về dự định tương lai, Quốc Trường chia sẻ: “Mình sẽ tiếp tục học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức, vì mình mong muốn, khát khao là làm sao để đưa được team của mình và thị trường đầu tư tài chính được phát triển lớn mạnh, có đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác”.

Nguyễn Quốc Trường – chàng trai 9x và con đường chạm đến thành công - 5

Như bạn thấy đấy “Nếu như chúng ta không thử thì không thể biết được chúng ta có thể làm được điều gì”. Hãy nuôi dưỡng và biến ước ước mơ của mình thành sự thật vào thời điểm phù hợp bạn sẽ đạt được mục tiêu, Nguyễn Quốc Trường là một minh chứng tiêu biểu cho sự thành công đó.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-quoc-truong-chang-trai-9x-va-con-duong-cham-den-thanh-cong-502020681557...

(Dân Việt).