Linh Kool - cô nàng 9X cá tính đam mê làm đẹp

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 10:07 AM (GMT+7)

Có nhiều con đường để thành công nhưng cô gái trẻ 9X mong muốn theo đuổi nghề làm đẹp. Cô đã dành rất nhiều thời gian để tham gia các khóa học, tích lũy và có nhiều trải nghiệm bổ ích để nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Linh Kool - cô nàng 9X cá tính đam mê làm đẹp - 1

Mọi người thường gọi cô là Linh Kool, một cô gái có vẻ ngoài phá cách và gu thời trang độc đáo. Chính những điểm này đã tạo nên sức hút riêng giúp cho cô luôn tự tin. Dù còn rất trẻ nhưng bên trong cô luôn chứa đầy khát khao chinh phục ước mơ và có thể thành công trên con đường mình chọn.

Linh Kool - cô nàng 9X cá tính đam mê làm đẹp - 2

Cô sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên, từ nhỏ đã bộc lộ niềm yêu thích to lớn đối với việc làm đẹp. Nó dần lớn và trở thành động lực thôi thúc cô cố gắng phát triển bản thân mỗi ngày. Vì thế chỉ sau một thời gian cô cũng đã nhận ra được con đường mình cần đi chính là thực hiện những công việc đơn giản giúp củng cố ước mơ ấy mỗi ngày.

Linh Kool - cô nàng 9X cá tính đam mê làm đẹp - 3

Nghề làm đẹp hiện nay đang được ưa chuộng và có rất nhiều người thành công với nó. Nhưng để có thể đạt được những mong muốn ấy đòi hỏi phải có sự kiên trì và lòng quyết tâm, ý chí để vượt qua những trở ngại và gian nan phía trước. Đồng thời, sự cạnh tranh đối với lĩnh vực này ngày càng khốc liệt hơn rất nhiều. Có nhiều người vì không chịu được những áp lực vẽ ra trước mặt mà đã nhanh chóng bỏ cuộc. Chính vì thế lựa chọn của Llinh Kool cũng cần rất nhiều can đảm và bản lĩnh để có thể hoàn thành.

Với lòng say mê học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ nhiều nơi, nhiều nguồn khác nhau, cô gái trẻ Linh Kool tự tin mình sẽ gặt hái được những điều tuyệt vời ở chặng đường phía trước. Cô cũng mong mọi người ủng hộ và luôn dõi theo những quyết định của mình. Gia đình cũng là hậu phương vững chắc giúp cô có thêm động lực để thực hiện những điều mình ấp ủ, khao khát.

Linh Kool - cô nàng 9X cá tính đam mê làm đẹp - 4

Linh Kool chia sẻ rằng mình thực sự đam mê với công việc làm đẹp và có thời gian gắn bó, đồng hành để hiểu được những khó khăn, vất vả của nghề. Cô cũng nhận ra mình muốn hàng triệu phụ nữ biết đến những phương pháp làm đẹp uy tín, chất lượng. Mỗi người phụ nữ đều hy vọng mình có thể trở nên hoàn hảo, xinh đẹp hơn.

Nghề làm đẹp đang trở thành xu hướng và có rất nhiều người trẻ lựa chọn đồng hành. Nó cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho tương lai của họ. Linh Kool cũng rất mong mình có thể mở được một thẩm mỹ viện để các chị em phụ nữ có thêm cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc làm đẹp hiệu quả và an toàn. Cô cho rằng phụ nữ cũng rất khao khát chạm đến cái đẹp để hoàn thiện mình nhưng thường có tâm lý lo lắng, băn khoăn khi lựa chọn các dịch vụ làm đẹp trên thị trường vì những cơ sở làm ăn thiếu trách nhiệm, không đủ chuyên môn.

Linh Kool hy vọng trong tương lai gần những mong muốn của mình sẽ trở thành hiện thực và cô sẽ gặt hái được nhiều thành công với đam mê mà mình theo đuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/linh-kool-co-nang-9x-ca-tinh-dam-me-lam-dep-5020211261076489.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung