Huỳnh Phi Dũng: Chặng đường chinh phục thành công đầy gian nan, thử thách

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 11:25 AM (GMT+7)

Khởi nghiệp từ con số 0, trải qua không ít khó khăn, gian nan và thử thách, đến nay, doanh nhân Huỳnh Phi Dũng đã chinh phục được con đường sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công.

Huỳnh Phi Dũng tên thật là Huỳnh Văn Dũng quê ở Bình Định. Vốn có xuất thân từ một gia đình nghèo khó, Huỳnh Phi Dũng không nản chí mà lấy đó làm động lực để vượt qua những khó khăn ban đầu. Thuở nhỏ, Huỳnh Phi Dũng không đủ may mắn như bạn bè cùng trang lứa khi hạnh phúc gia đình anh không trọn vẹn, vì anh bị ba bỏ rơi khi vừa mới lọt lòng. Mặc cảm cái nghèo còn chưa hết thì mặc cảm về gia đình làm Phi Dũng càng phải cố gắng và phát triển bản thân hơn nữa.

Huỳnh Phi Dũng: Chặng đường chinh phục thành công đầy gian nan, thử thách - 1

Tuổi thơ cơ cực, nhưng Huỳnh Phi Dũng vẫn cố gắng học tập và phát triển bản thân; trở thành chàng sinh viên của trường Đại học Quốc gia Hồ chí Minh. Học tập và sinh sống ở thành phố lớn chính là 1 chuỗi những thử thách và khó khăn của chàng trai nghèo quê Bình Định. Phi Dũng đã trải qua đủ nghề như phát tờ rơi, làm phục vụ bàn tại khách sạn, gia sư… để trang trải cho việc học và đóng học phí mỗi khi kỳ thi đến.

Những khó khăn do gia đình nghèo khó, những lo lắng mưu sinh, kiếm tiền cho việc học đã giúp cho Phi Dũng quyết tâm vượt khó khăn để đạt được thành công, sự công nhận của xã hội.

Ra trường, Phi Dũng đi làm cho tập đoàn nước ngoài - Nhật Bản, công ty Obayashi Corporation. Có lẽ, sự nỗ lực nào cũng được đền đáp xứng đáng. Huỳnh Phi Dũng đã may mắn được gặp và học các vị Thầy nổi tiếng thế giới. Anh học hỏi được rất nhiều điều từ các thầy, Phi Dũng quyết định thành lập công ty cổ phần Tony Robbins Việt Nam với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam, không đầu hàng số phận, với ý chí tinh thần vượt khó, con người có thể thành công theo cách mình chọn lựa.

Huỳnh Phi Dũng: Chặng đường chinh phục thành công đầy gian nan, thử thách - 2

Anh mang cảm hứng đến cho các bạn trẻ mồ côi, trẻ ăn xin, muốn các em thay đổi số phận của mình, chỉ cần có ý chí, nỗ lực vươn lên, các em sẽ thay đổi được số phận của mình.

Với nhiều thăng trầm của cuộc sống, những khó khăn của tuổi thơ, của tuổi mới trưởng thành chính là hành trang giúp cho Phi Dũng thành công hơn và nghị lực hơn.

Phi Dũng chia sẻ “Trong cuộc sống, ai có những điểm tối và góc khuất; nhưng đừng nhìn vào cả một vùng tối mà nghĩ cuộc đời bất công. Những tia sáng kia tuy nhỏ bé nhưng sợi dây kéo ta lên tới thành công.”

Huỳnh Phi Dũng: Chặng đường chinh phục thành công đầy gian nan, thử thách - 3

Hiện nay, Phi Dũng không chỉ thành công sở hữu Công ty cổ phần Tony Robbins Việt Nam, anh còn là một nhà đào tạo về phát triển bản thân như NLP, chữa lành tổn thương tiềm thức bởi gia đình, xã hội. Đào tạo quản lý tài chính cá nhân, đầu tư chứng khoán; Coaching...

Với những cố gắng, học tập và sự nhiệt huyết, tin chắc rằng Huỳnh Phi Dũng trong tương lai sẽ còn gặt hái được rất nhiều thành công trong con đường anh đã chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/huynh-phi-dung-chang-duong-chinh-phuc-thanh-cong-day-gian-nan-thu-thach-502021...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung