Hotgirl Phượng Mazda và bí quyết kinh doanh online thành công

Sở hữu trang mua sắm được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng, hành trình thành công của 9x Phượng Mazda trở thành nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. 

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối cùng phong cách ăn mặc ấn tượng, cô gái trẻ Nguyễn Thị Đoan Phượng còn ghi điểm bởi tài kinh doanh online đáng ngưỡng mộ. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đạt số người theo dõi lên đến hơn 90.000, khẳng định cho độ phủ sóng của thương hiệu và thành công của 9x tài năng.  

Hotgirl Phượng Mazda và bí quyết kinh doanh online thành công - 1

Chân dung xinh đẹp của Phượng Mazda

Chia sẻ về hành trình bán hàng online, Phượng Mazda cho biết mình luôn làm việc theo 3 “nguyên tắc vàng” sau đây trong suốt 4 năm vào nghề.

Biết cách duy trì ngọn lửa đam mê

Theo cô chủ trẻ, kinh doanh online ổn định mang lại nguồn thu nhập tốt, tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều thách thức. Nếu không có đam mê và quyết tâm theo nghề, người trẻ sẽ dễ dàng bỏ cuộc. 

Phượng Mazda thừa nhận, khi bắt đầu kinh doanh cô gái trẻ đã gặp không ít khó khăn. Giai đoạn mở cửa hàng mới, vì chưa đủ kinh nghiệm nên phải nhiều lần xả hàng giá lỗ và tồn kho. Tuy nhiên, cô gái trẻ không vì thế mà bỏ cuộc. Sau bao cố gắng, shop thời trang của Phượng Mazda được đón nhận rộng rãi, minh chứng cho hướng đi đúng đắn của cô nàng. 

Hotgirl Phượng Mazda và bí quyết kinh doanh online thành công - 2

Được biết, ngoài kinh doanh, Phượng Mazda còn có niềm đam mê với các công việc thiện nguyện. Không chỉ đóng góp vào xây dựng chùa Linh Sơn, cô còn cùng mọi người phát gạo giúp bà con tại đây vượt qua mùa dịch bệnh.

Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm 

Theo cô chủ Phượng Mazda, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố tác động lớn nhất đến quyết định mua sắm của khách hàng. Chính vì thế, thời trang đến từ thương hiệu này luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất liệu, kiểu dáng với giá cả hợp lý. 

Hotgirl Phượng Mazda và bí quyết kinh doanh online thành công - 3

Không chỉ dừng lại ở đó, Phượng Mazda còn thường xuyên gợi ý những cách phối đồ hợp xu hướng đến các chị em, giúp khách hàng tự tin thử sức với những mẫu trang phục thời thượng, cá tính.

Không ngừng đặt ra những mục tiêu mới

Tuy đã gặt hái được một thành công nhất định, song Phượng Mazda chưa bao giờ cho phép bản thân tự mãn và ngừng cố gắng. Cô chủ 9x cho rằng, khi đặt ra những dự định trong tương lai, cô sẽ có thêm động lực để hoàn thiện bản thân và không ngại đối mặt với thử thách. Được biết, kế hoạch trong thời gian tới của Phượng Mazda là mở rộng mô hình kinh doanh, cùng việc khai trương 1 cửa hàng thời trang nam để tiếp cận đa dạng hơn các đối tượng khách hàng. 

Hotgirl Phượng Mazda và bí quyết kinh doanh online thành công - 4

Với định hướng phát triển đúng đắn, cô chủ trẻ Phượng Mazda hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều cột mốc ấn tượng trên hành trình kinh doanh của mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/hotgirlphuong-mazda-va-bi-quyet-kinh-doanh-online-thanh-cong-50202128716491850...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung