Hào hứng “đo độ ghiền nhà”, ai cũng tâm đắc khoe kết quả siêu vui từ ứng dụng

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 20:00 PM (GMT+7)

Chỉ với vài thao tác để biết cấp độ ghiền nhà của mình tới đâu, ứng dụng “Đo độ ghiền nhà” được rất nhiều người tâm đắc và sao Việt hào hứng chia sẻ trên mạng xã hội.

“Ghiền nhà” đang là từ khóa thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, cùng với đó định nghĩa “Nhà là nơi ta ghiền suốt đời” cũng đang được lan tỏa rộng khắp. Đây là thông điệp nằm trong chuỗi chiến dịch “Nhà là nơi” gây tiếng vang của sữa đậu nành Fami kể từ 2015. Thông qua đó, tạo cơ hội để mọi người thể hiện tình yêu đến “Nhà”, đề cao những giá trị cốt lõi và nhắc nhở về tầm quan trọng của tình cảm gia đình.

Ai cũng có đủ thứ “ghiền” nhà: ghiền ba, mẹ, anh chị em, ghiền góc phòng quen thuộc, ghiền mùi cơm mẹ nấu, vị sữa mẹ pha... Tuy nhiên độ “ghiền nhà” thì không phải ai cũng giống nhau. Thông qua ứng dụng “Đo độ ghiền nhà” trên Facebook, giờ đây mọi người đã có thể kiểm tra xem mức độ nghiện nhà của mình của mình tới đâu chỉ với vài bước chạm đơn giản. Lần lượt chọn câu trả lời phù hợp nhất với mình, như “Nhà là nơi ta ghiền phòng nào nhất?”, “Nhà là nơi ta ghiền thành viên nào nhất?”, “Một ngày bạn ở nhà bao lâu?” và nhận về kết quả bất ngờ.

Hào hứng “đo độ ghiền nhà”, ai cũng tâm đắc khoe kết quả siêu vui từ ứng dụng - 1

Một trong các câu hỏi để đo độ “ghiền nhà”

Hào hứng “đo độ ghiền nhà”, ai cũng tâm đắc khoe kết quả siêu vui từ ứng dụng - 2

Thanh xuân như một tách trà, một ngày thì bạn ở nhà bao lâu?

Hào hứng “đo độ ghiền nhà”, ai cũng tâm đắc khoe kết quả siêu vui từ ứng dụng - 3

Kết quả “ghiền nhà” thể hiện với ngôn từ gần gũi, hài hước

Những lời tự thú “ghiền nhà” độc đáo đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của ứng dụng “Đo độ ghiền nhà”, khiến cộng đồng mạng đua nhau vào kiểm tra xem bệnh ghiền nhà của mình tới đâu. Ai cũng cười lăn với kết quả hài hước nhưng nhiều ý nghĩa, như: “Ghiền nhà dài lâu”, “ghiền nhà đâm đầu”, “ghiền nhà là chân ái”…. Bí kíp giải ghiền còn khiến nhiều người “bật ngửa’ vì  độ siêu hài, ghiền nhà chính là căn bệnh trầm kha người người mắc phải nhưng đến bác sĩ cũng bó tay, “vô phương cứu chữa” vì “ghiền không cần cai”, “ghiền suốt đời suốt kiếp”…

Hào hứng “đo độ ghiền nhà”, ai cũng tâm đắc khoe kết quả siêu vui từ ứng dụng - 4

Nhà là thứ gây ghiền mãnh liệt không ai có thể phủ nhận

Trên Fanpage “Nhà là nơi có Fami”, liên tục những “lời tự thú” ghiền nhà xúc động được cộng đồng mạng gửi đến sau khi thử đo độ ghiền nhà từ ứng dụng. "Chuẩn là ghiền nhà, ghiền con. Đi đâu cũng chỉ muốn nhanh nhanh lao đầu về nhà thôi!"; “Ai cũng có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có 1 nơi để về, đó là nhà!”; “Nhà là nơi ấm áp và bình yên nhất sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng!”; "Nhà là mái ấm thương yêu, nhà là nơi tràn ngập tiếng cười. Nhà là nơi có căn bếp luôn làm ta no nê!"…

Hào hứng “đo độ ghiền nhà”, ai cũng tâm đắc khoe kết quả siêu vui từ ứng dụng - 5

Chia sẻ của bạn Nguyễn Nam từ fanpage “Nhà là nơi có Fami”

Ứng dụng được tung ra dịp Ngày gia đình Việt Nam và đánh trúng tâm lý “Ghiền nhà” của công đồng mạng nên đã thu hút được đông đảo người tham gia.

Nguồn: http://danviet.vn/hao-hung-do-do-ghien-nha-ai-cung-tam-dac-khoe-ket-qua-sieu-vui-tu-ung-dung-502...

(Dân Việt).