Hành trình từ mẹ bỉm có niềm đam mê dọn dẹp đến CEO công ty Hoá mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

HIB được dẫn dắt bởi 2 vợ chồng chủ tịch Hoàng - Hà xuất phát điểm từ quê lúa Thái Bình với mong muốn thoát nghèo. Giám đốc Hà từ mẹ bỉm sữa với mong muốn thoát nghèo, chị đã thành công trong việc xây dựng đội nhóm hàng trăm hàng nghìn người.

Câu chuyện về mẹ bỉm sữa với niềm đam mê dọn dẹp - làm đẹp cho căn nhà

Cũng như bao chị em khác, chị Hà cũng từng ở nhà để làm trọn thiên chức người phụ nữ - một mẹ bỉm sữa chính hiệu. Chị cũng gặp khó khăn khi có quá nhiều công việc trong gia đình chưa thể thu xếp vẹn toàn, nhiều lúc chị cảm thấy bất lực khi không biết làm sao để có thể vừa nuôi dạy con cái, vừa đảm bảo công việc nội trợ và kiếm thêm thu nhập.

Dọn dẹp nhà cửa đôi khi trở thành gánh nặng của rất nhiều mẹ bỉm sữa

Dọn dẹp nhà cửa đôi khi trở thành gánh nặng của rất nhiều mẹ bỉm sữa

Những ngày đầu tiên sau khi sinh, thời gian của chị Hà hoàn toàn là dành riêng cho việc chăm sóc em bé mới chào đời. Mỗi giấc ngủ ngắn ngủi với chị quả thực rất quý giá thế nhưng chị cũng phải tranh thủ thời gian để có thể “chăm sóc” cho tổ ấm của mình thật sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp.

Mỗi khi mệt mỏi, chị Hà chia sẻ: “Chỉ cần nhìn thấy những chậu quần áo bẩn xếp ngổn ngang là chị lại cảm thấy vô cùng áp lực”. Vì chị không còn có cả thời gian để chăm sóc bản thân, lúc này chị luôn mong muốn tìm được những sản phẩm chăm sóc, làm sạch nhà cửa an toàn, hiệu quả để giảm bớt gánh nặng của mẹ bỉm trong việc chăm lo cho gia đình.

Chăm sóc nhà cửa đơn giản hơn với các sản phẩm chuyên dụng

Chăm sóc nhà cửa đơn giản hơn với các sản phẩm chuyên dụng

Tuy nhiên, bằng ý chí và sự mạnh mẽ của mình, chị Hà không hề bị chùn bước trước những khó khăn đó. Từ một người phụ nữ tất bật, đầy gánh nặng và áp lực, chị đã tìm ra giải pháp để vừa đảm bảo được sự chăm sóc cho gia đình mình.

HIB - Bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời mẹ bỉm Hồng Hà

Chị Hà bắt đầu công việc kinh doanh online với mong muốn có thể thay đổi được cái nhìn về những chị em phụ nữ nội trợ. Và bằng sự mạnh mẽ và dám nghĩ dám làm, chị Hà dần có thể tự chủ về thời gian, tự do về tài chính và xây dựng được một hệ thống bán hàng Online vững mạnh trên toàn quốc.

Người mẹ ấy đã có thật nhiều nghị lực để vững vàng khi xuất hiện trước truyền thông và nuôi dưỡng khát khao để trở thành người truyền cảm hứng để giúp cho thật nhiều chị em có thể thay đổi cuộc đời và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hồng Hà - Tổng giám đốc công ty cổ phần quốc tế HIB

Hồng Hà - Tổng giám đốc công ty cổ phần quốc tế HIB

Nghĩ lại quãng thời gian chật vật với công việc nội trợ, chị Hà nhận thức rõ những vấn đề bất cập của các sản phẩm làm sạch nhà cửa trên thị trường. Và chị cùng ban lãnh đạo công ty - những người đồng ý tưởng đã sáng lập nên HIB  nhằm hiện thực hóa mục tiêu để tạo ra các sản phẩm làm sạch nhà cửa chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của gia đình Việt.

Anh Hoàng - người chồng hậu thuẫn vững chắc với những ý tưởng khởi nghiệp của vợ và có một niềm đam mê mãnh liệt với các sản phẩm thông minh

Luôn đồng hành cùng chị Hà, anh Hoàng chính là một người chồng lý tưởng luôn đồng hành cùng vợ mình trong mọi khó khăn gian khổ. Anh có một niềm đam mê mãnh liệt với các sản phẩm thông minh và cũng không ngừng nghiên cứu để mang tới những công nghệ mới giúp mang tới sự tiện lợi và hiệu quả trong công cuộc chăm sóc gia đình.

Anh Nguyễn Đức Hoàng - Chủ tịch HĐQT HIB

Anh Nguyễn Đức Hoàng - Chủ tịch HĐQT HIB

Sự hỗ trợ từ anh Hoàng không chỉ giúp cho HIB phát triển mạnh mẽ hơn mà còn góp phần làm nên những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp khởi nghiệp của chị Hà.

Điều gì khiến HIB trở nên đặc biệt?

Thành lập với tôn chỉ "Thông qua việc mang lại lợi ích cho người khác, phần của mình sẽ không thiếu" và giá trị cốt lõi "Làm người - Làm việc - Làm giàu", HIB không chỉ đặt mục tiêu về lợi nhuận mà còn coi trọng việc mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng và khách hàng tiềm năng.

Những con số không hề biết nói dối và là minh chứng cho sự lớn mạnh của HIB: Đơn vị đã phục vụ hàng trăm khách hàng sỉ/lẻ, tỷ lệ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của công ty rất cao.

Thương hiệu UVO - chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh nhà cửa chất lượng cao

Thương hiệu UVO - chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh nhà cửa chất lượng cao

HIB không chỉ sở hữu một hệ thống sản phẩm đa dạng và phong phú mà còn không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm với thị trường Việt Nam, nhằm cung cấp những tiện ích nhất cho cuộc sống người Việt.

Giờ đây HIB còn phủ sóng rộng khắp trên các sàn thương mại điện tử giúp tạo điều kiện tối đa và dễ dàng cho người tiêu dùng khi muốn sử dụng sản phẩm. Đây chính là lợi thế hoàn hảo giúp HIB dễ tiếp cận người tiêu dùng đồng thời làm tăng sự tin tưởng và uy tín của thương hiệu.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn HIB ngay hôm nay để tìm được một người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc nhà cửa chất lượng, an toàn và hiệu quả cùng các sản phẩm đến từ thương hiệu UVO. Và với những mẹ bỉm, chị em muốn kinh doanh online thì lựa chọn sản phẩm đến từ nhãn hàng UVO sẽ giúp chị em gia tăng thu nhập hiệu quả.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN