Hành trình khởi nghiệp của TikToker Phương HHL đầy rẫy thử thách nhưng lại đơm hoa kết trái ngọt

Nhờ sự kiên trì, bền bỉ và hơn hết là tầm nhìn xa của TikToker Phương HHL khi bước vào lĩnh vực kinh doanh. Trong những năm gần đây, lĩnh vực kinh doanh chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm phát triển vượt bậc.

Hành trình khởi nghiệp của TikToker Phương HHL đầy rẫy thử thách nhưng lại đơm hoa kết trái ngọt - 1

Những năm gần đây, các thương hiệu đã và đang phục vụ nhu cầu làm đẹp mạnh mẽ của phụ nữ bằng việc liên tục tung ra các dòng sản phẩm mới với đa dạng công dụng và bao bì bắt mắt. Không chỉ chị em phái đẹp mà cả thanh thiếu niên cũng đang chi tiền cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Với tốc độ tăng trưởng dân số chóng mặt, vì thế mỹ phẩm đang là thị trường tiềm năng mà bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng nhắm tới.

Với niềm đam mê cháy bỏng về kinh doanh, anh Phương HHL đã tạm rời xa quê hương Long An của mình để đến Sài Gòn hoa lệ nhằm kiếm cơ hội khởi nghiệp. Xuất phát điểm là anh chàng bán cá bên hông chợ Lớn, TikToker Phương HHL đã nhanh chóng thấy được sự triển vọng trong việc kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm. Kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các mặt hàng, tuy nhiên anh vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Hành trình khởi nghiệp của TikToker Phương HHL đầy rẫy thử thách nhưng lại đơm hoa kết trái ngọt - 2

Sau thời gian "ngã xuống đứng lên", TikToker Phương HHL đã đúc kết cho bản thân nhiều kinh nghiệm để chống chọi với các tình huống éo le. Năm 2014, anh chính thức mở công ty TNHH Thương mại Sản xuất Xuất nhập khẩu Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long và là bước ngoặt mở ra con đường thăng hoa của anh Phương HHL.

Lợi dụng thời điểm mạng xã hội đang phát triển, anh và đội ngũ hỗ trợ từng bước đẩy mạnh chiến lược marketing trên khắp mặt trận. Hiện anh chàng này có một kênh TikTok với hơn 560.000 followers nhờ liên tục update các clip vui nhộn nhằm thu hút người xem cũng như tạo dấu ấn cá nhân riêng. Chính nhờ vậy, mỗi lượt livestream bán ra trên nền tảng này luôn được người xem ủng hộ nhiệt tình.

Hành trình khởi nghiệp của TikToker Phương HHL đầy rẫy thử thách nhưng lại đơm hoa kết trái ngọt - 3

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chất lượng với các thương hiệu uy tín Không dừng lại ở đó, Hoàng Hưng Long còn đưa ra thị trường thương hiệu LUA mang đến dòng sản phẩm make up chuyên nghiệp và các dòng sản phẩm nước hoa cao cấp để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Hành trình khởi nghiệp của TikToker Phương HHL đầy rẫy thử thách nhưng lại đơm hoa kết trái ngọt - 4

Khi hỏi về những khó khăn trong bước đầu của việc kinh doanh, anh Phương HHL chia sẻ: "Bởi lẽ thị trường mỹ phẩm có lượng khách hàng đông đảo, nhưng cũng là thị trường có sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Rất nhiều tên tuổi lớn có mặt trên thị trường là một thách thức không nhỏ với tôi và đội ngũ của công ty. Không chọn hướng đi an toàn như những đối thủ khác, tôi quyết định mở phân xưởng gia công. Thế nhưng, việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cũng như nhà cung cấp nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đã khiến tôi đau đầu."

Hành trình khởi nghiệp của TikToker Phương HHL đầy rẫy thử thách nhưng lại đơm hoa kết trái ngọt - 5

Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, ngay cả một sự chậm trễ nhỏ trong việc cung cấp sản phẩm cũng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy, TikToker Phương HHL không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tích cực nhất cho khách hàng. Anh ấy nói rằng thật khó khăn, nhưng không bao giờ bỏ cuộc và hãy luôn nhìn về phía trước.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ này, công ty của anh Phương đã ngày càng được biết đến và có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm. Anh đã chứng minh được rằng, với sự nỗ lực và sự tận tâm, bất kỳ ai cũng có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-khoi-nghiep-cua-tik-toker-phuong-hhl-ay-ray-thu-thach-nhun...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung