Hà Nội hãy sẵn sàng cho thử thách Yolo selfie

Sau vòng thi tại TP.HCM với 540 thí sinh, cuộc thi “Thử thách Yolo selfie” cùng Microsoft Lumia 540 sẽ đổ bộ Hà thành vào ngày 5/7 tới đây tại NTĐ Trịnh Hoài Đức.

Ngày 28/6 vừa qua tại NTĐ Nguyễn Du, 540 bạn trẻ đã gửi hình selfie Yolo nhất của mình tại www.how-yolo.net đã có một ngày thật “xõa” với Microsoft Lumia 540. Tại sự kiện, chào đón các bạn là những ca sĩ hot nhất hiện nay: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Khởi My.

Hà Nội hãy sẵn sàng cho thử thách Yolo selfie - 1

Khởi My, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh làm NTĐ Nguyễn Du bùng nổ

Các sao đã có những màn trình diễn hết mình với những bài hát sôi động nhằm lên dây cót cho các thí sinh để bước vào các vòng thử thách đầy kịch tính. Đúng với tên gọi “Thử thách Yolo selfie”, các bạn đã có cơ hội thể hiện tài selfie của mình qua 4 thử thách độc đáo.

Hà Nội hãy sẵn sàng cho thử thách Yolo selfie - 2

Selfie sáng tạo với tranh 3D độc đáo

Với thử thách đầu tiên mang tên gọi “Yolo selfie sáng tạo”, các thí sinh đã selfie có những cảm độc đáo với các bức tranh 3D được vẽ rất công phu.

Hà Nội hãy sẵn sàng cho thử thách Yolo selfie - 3

Trải nghiệm selfie có một không hai trên nóc nhà thành phố

Sau đó, trong thử thách ngoài trời đầu tiên, 540 bạn đã được lên 6 tòa nhà cao nhất thành phố để lưu lại trải nghiệm Yolo selfie “chất” nhất từ độ cao chóng mặt. Với camera góc rộng của Lumia 540, các thí sinh dễ dàng lưu lại cảnh nền cực rộng, bao quát toàn bộ thành phố.

Hà Nội hãy sẵn sàng cho thử thách Yolo selfie - 4

Trổ tài graffiti và không quên chụp selfie lại với tác phẩm của mình

Trở lại với mặt đất, các bạn trẻ bước vào vòng thi thứ ba “Yolo selfie với những trải nghiệm đường phố”. Các bạn được thử qua những nghề nghiệp và hoạt động rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng từng trải qua như như gánh hàng rong, vẽ graffiti hoặc đi xe đạp BMX tại Nhà thờ đức bà, chợ Bến Thành…

Hà Nội hãy sẵn sàng cho thử thách Yolo selfie - 5

Bữa tiệc côn trùng lớn nhất đang chờ đợi bạn

Trở về NTĐ Nguyễn Du vào cuối ngày, các thí sinh đã bị bất ngờ bởi bữa tiệc côn trùng lớn nhất từ trước tới nay. Ban đầu, các bạn còn ngần ngại nhưng sau khi được Noo Phước Thịnh lên tinh thần và làm mẫu ăn hết một chú bọ cạp, sự ngại ngùng của các bạn đã biến mất và các món ăn côn trùng vơi đi lúc nào không hay.

Hà Nội hãy sẵn sàng cho thử thách Yolo selfie - 6

Các thí sinh Hà Nội đã sẵn sàng chưa nào?

Các bạn trẻ Hà Nội đã sẵn sàng để đo độ Yolo với TP.HCM chưa? Hãy chứng tỏ độ Yolo của bạn không hề thua kém khi cuộc thi diễn ra tại NTĐ Trịnh Hoài Đức vào ngày 5/7 tới đây nhé. Hãy sống bứt phá, xõa hết mình cùng Microsoft Lumia 540 nào!

Chương trình do Microsoft Lumia 540 tài trợ để tìm ra 8 bạn trẻ ở TP.HCM và Hà Nội có những tấn hình selfie độc đáo và Yolo nhất để tặng 1 chuyến du lịch đến Úc trị giá 180 triệu đồng. Những trải nghiệm cực độc đáo như nhảy bungee, lướt sóng đang chờ bạn…Thông tin chi tiết tại www.how-yolo.net.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN