Giám đốc kinh doanh GEIN Đỗ Quỳnh Trang: Không có giới hạn nào cho phụ nữ

Thứ Năm, ngày 21/10/2021 16:24 PM (GMT+7)

Đằng sau vẻ xinh đẹp, độc lập và tự tin, nữ giám đốc kinh doanh với doanh số đứng đầu hệ thống GEIN Đỗ Quỳnh Trang gây ấn tượng bởi câu chuyện khẳng định bản thân đầy cảm hứng.

Giám đốc kinh doanh GEIN Đỗ Quỳnh Trang: Không có giới hạn nào cho phụ nữ - 1

Giám đốc kinh doanh GEIN Đỗ Quỳnh Trang

Chỉ một năm trước, bà mẹ bỉm sữa hai con Đỗ Quỳnh Trang chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành Giám đốc kinh doanh của Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu (GEIN), dẫn dắt hàng trăm con người cùng chung mục tiêu thấu hiểu và làm chủ cuộc đời.

Nữ giám đốc Đỗ Quỳnh Trang đã có buổi chia sẻ ngắn về cuộc sống và công việc của mình.

Giám đốc kinh doanh GEIN Đỗ Quỳnh Trang: Không có giới hạn nào cho phụ nữ - 2

Động lực gì khiến Trang thay đổi cuộc sống yên bình của người vợ, người mẹ để bắt đầu hành trình lột xác thế?

Tôi nghĩ động lực của mình đến từ quyết tâm phải khẳng định bản thân và được nhìn nhận, tôn trọng hơn. Tôi muốn cái tên Đỗ Quỳnh Trang được nhớ đến như một người phụ nữ độc lập và tự tin, làm chủ cuộc sống.

Cơ duyên đến khi tôi gặp chị Nguyễn Thu (CEO của GEIN) và rất ngưỡng mộ chị: một người phụ nữ giỏi giang, độc lập, xây dựng được chỗ đứng trong công việc và tự định hướng được tương lại. Không chỉ là học hỏi, Trang nghĩ đó chính là hình mẫu mình phải đạt được. Vậy là Trang quyết tâm gia nhập GEIN và lột xác.

Giám đốc kinh doanh GEIN Đỗ Quỳnh Trang: Không có giới hạn nào cho phụ nữ - 3

Đỗ Quỳnh Trang cùng bản đồ Map for success – Thần số học phát triển bản thân

Trang nói bản thân và cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều từ khi gia nhập GEIN. Điều gì đã giúp Trang biến đổi mạnh mẽ đến vậy?

Có hai yếu tố Trang nghĩ là quan trọng nhất: Quyết tâm và kiến thức. Từ khi bắt đầu hợp tác với GEIN vào tháng 6/2020, Trang đã xác định lại tư duy phát triển của mình, bắt đầu từ hàng loạt thói quen mới: dậy từ 5h sáng, chạy 3km mỗi ngày, đọc nhiều sách hơn, học thêm kiến thức chuyên môn,… để trau dồi bản thân trong suốt 3 tháng đầu. Nhờ khát khao thay đổi, học hỏi và chủ động đặt ra những mục tiêu cụ thể, tất cả đều vào guồng và mang lại những bài học quý giá cho Trang.

Kiến thức là yếu tố thứ hai. Trang học về Thần số học, biết được số 4 – con số của quản trị, điều hành - là năng lượng chủ đạo nên tôi hiểu hơn về bản thân, nắm được điểm yếu – điểm mạnh cũng như khả năng quản lý của mình. Ngoài ra, Trang còn tham gia các lớp học Quản trị kinh doanh, Marketing, Xây dựng thương hiệu,... trong và ngoài nước. Có kiến thức và có quyết tâm, đó là chìa khóa thành công.

Giám đốc kinh doanh GEIN Đỗ Quỳnh Trang: Không có giới hạn nào cho phụ nữ - 4

Bạn nhận thấy sự biến đổi lớn nhất kể từ khi xác định được con đường phát triển bản thân cùng GEIN là gì?

Trang nhận ra khi tư duy thay đổi, cuộc sống cũng sẽ biến chuyển, theo đó là một cá nhân tốt hơn, thu nhập, cuộc sống tốt hơn. Trước đây tôi thường chỉ nghĩ cho bản thân, khi có vấn đề lại đổ lỗi cho hoàn cảnh. Từ khi gia nhập GEIN, Trang bắt đầu biết chăm lo cho người khác, có trách nhiệm, trưởng thành và độc lập hơn,

Với thu nhập gấp mười lần con số 10-20triệu/tháng ban đầu, Trang có thể tự mua nhà, mua xe và quan trọng hơn, tự khẳng định và làm chủ cuộc sống. Trang rất biết ơn sự dẫn dắt từ các founder của GEIN. Không chỉ được đào tạo kiến thức, tôi còn được học hỏi từ họ phong cách lãnh đạo và đối nhân xử thế để trở thành một Đỗ Quỳnh Trang của hiện tại.

Được biết cộng đồng hàng trăm phụ nữ do Trang dẫn dắt đang hoạt động rất sôi nổi?

Với hơn 300 người được đào tạo và truyền cảm hứng phát triển bản thân, cộng đồng này có thể coi là một GEIN thu nhỏ vì cũng ứng dụng Map for Success làm công cụ khai phá tiềm năng nhưng được thay đổi để bám sát mục tiêu phát triển của cá nhân. Khi gia nhập, các thành viên sẽ tìm ra năng lượng của bản thân, đồng thời học về bán hàng, kinh doanh, xây dựng thương hiệu,… Sau hơn một năm phát triển, tôi rất tự hào khi đội nhóm của tôi đã trở thành một đội nhóm vững mạnh với kết quả kinh doanh luôn thuộc top đầu công ty.

Giám đốc kinh doanh GEIN Đỗ Quỳnh Trang: Không có giới hạn nào cho phụ nữ - 5

Đỗ Quỳnh Trang cùng đội nhóm

Hầu hết thành viên của đội nhóm do tôi hướng dẫn là phụ nữ, họ cùng chung quyết tâm thay đổi để phát triển bản thân. Tôi muốn truyền động lực, giúp các chị em phụ nữ thay đổi tư duy, lan tỏa tinh thần lạc quan để trở thành phiên bản tốt hơn bằng việc trao cho họ môi trường, cơ hội để được chia sẻ và tăng giá trị bản thân. Với một lộ trình rõ ràng, vừa học hỏi kiến thức, vừa được hỗ trợ đào tạo kỹ năng cùng các hoạt động tập thể: đọc sách, trao đổi, tập yoga,... dưới sự đồng hành và giúp đỡ của các leader, Trang tin đội nhóm sẽ đồng hành với nhiều chị em hơn, giúp phái nữ luôn tự tin, độc lập và làm chủ vận mệnh của mình.

Chúc Đỗ Quỳnh Trang ngày càng thành công hơn nữa với những khao khát đầy nhân văn của mình nhé.

Nguồn: http://danviet.vn/giam-doc-kinh-doanh-gein-do-quynh-trang-khong-co-gioi-han-nao-cho-phu-nu-50202...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung