Gặp gỡ chàng trai 9X giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà Lê Mạnh Hà – anh chàng 9X tài năng này còn giữ cương vị Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp với chuỗi hệ thống thẩm mỹ gần 40 chi nhánh, phòng khám chuyên khoa và đa khoa trải dài trên khắp cả nước.

Lê Mạnh Hà sinh năm 1992 ở vùng quê nghèo tỉnh Thanh Hóa. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh xuất thân trong một gia đình nông nghiệp, gồm 4 anh chị em và không ai theo đuổi nghiệp kinh doanh.

Gặp gỡ chàng trai 9X giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group - 1

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, anh chàng 9X đầy tài năng này còn được mọi người ngưỡng mộ khi chính là một trong những doanh nhân trẻ tuổi giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group từ 3 năm nay.

Gặp gỡ chàng trai 9X giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group - 2

Được biết, bên cạnh việc trực tiếp điều hành, quản lí con người, đưa ra chiến lược kinh doanh, anh còn là nhân tố quan trọng thổi hồn tạo nên một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp đầy màu sắc, mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng. Thành công của chàng trai trẻ này chính là minh chứng cho thái độ sống dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thách thức của một 9x năng động và nhiệt huyết.

Gặp gỡ chàng trai 9X giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group - 3

Tuy bận rộn với các chiến lược kinh doanh nhưng anh luôn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, phát triển an sinh xã hội trong nước. Bởi anh hiểu rằng muốn phát triển kinh doanh bền vững, trước hết phải tạo lập được những giá trị bền vững cho cả cộng đồng.

Gặp gỡ chàng trai 9X giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group - 4

Theo đó, Lê Mạnh Hà xây dựng Diva Group phát triển cùng quỹ từ thiện với các hoạt động ý nghĩa như: Tặng quà cho trẻ em mồ côi, hỗ trợ mái ấm tình thương, xây nhà tình nghĩa, cấp học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng cầu dân sinh, đường giao thông nông thôn, giếng nước động đồng…. Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp đẹp tạo nên tính bền vững của thương hiệu này đáng để các doanh nghiệp học tập.

Gặp gỡ chàng trai 9X giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group - 5

Chia sẻ về khó khăn khi quyết định đầu quân cho Tập đoàn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, Lê Mạnh Hà cho biết: “Khi là một người trẻ tuổi, dấn thân vào con đường kinh doanh đã gặp vô vàn khó khăn rồi, huống chi lại là làm nghề một cách nghiêm túc. Nhìn vào sự vận hành trơn tru của hệ thống Diva Group, nhiều người không biết đằng sau đó là những nỗ lực hàng ngày, hàng giờ của cá nhân tôi và hàng trăm nhân viên khác. Ở độ tuổi này, trong khi những bạn cùng trang lứa thực hiện những dự định vui chơi hoặc ổn định gia đình, tôi đã rất cố gắng gạt qua tất cả để kiên trì theo đuổi hoài bão của mình”.

Gặp gỡ chàng trai 9X giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group - 6

Theo anh, khó khăn lớn nhất là quản trị nhân sự bởi đây chính là yếu tố quan trọng mang tính quyết định đối với một doanh nghiệp. Nhờ những kinh nghiệm trước đó (kinh doanh nhạc cụ âm nhạc, giám đốc kinh doanh cho một số hãng thời trang trong và ngoài nước), anh dần hoàn thiện bản thân mình để tự tin chèo lái con thuyền Diva Group đi đến thành công.

Gặp gỡ chàng trai 9X giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group - 7

Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hà cho biết, trong tương lai gần anh sẽ xây dựng Diva Group phát triển với 100 điểm bán lẻ mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ trên toàn quốc, đồng thời định hướng phát triển mở rộng mô hình kinh doanh này tại các nước phát triển như Úc, Canada và Mỹ.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/gap-go-chang-trai-9x-giu-chuc-pho-chu-tich-tap-doan-div...

(Khám Phá).