Dịch vụ tư vấn luật quốc tế uy tín, chuyên nghiệp của Duong Global Group

Duong Global là công ty tư vấn tại Việt Nam am hiểu sâu sắc luật pháp quốc tế, tư vấn các dịch vụ kinh doanh, đầu tư bất động sản và định cư thông qua các chương trình đầu tư được chính phủ khuyến khích và chấp thuận.

Đứng đầu bởi tiến sĩ, luật sư Ken Dat Duong cùng 8 luật sư cộng sự quốc tế ở các thị trường Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Singapore. Với đạo đức hành nghề luật sư, Duong Global cung cấp dịch vụ chuẩn quốc tế với tiêu chí tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo mọi hồ sơ đều được thẩm định kỹ lưỡng.

Công ty nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ uy tín và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng, việc mở rộng kinh doanh sang thị trường quốc tế, nhất là Hoa Kỳ, trở thành một chiến lược quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi với quy mô thị trường lớn của Hoa Kỳ sẽ mang lại cho các doanh nghiệp, công ty sự công nhận quốc tế, thu hút được nhiều đối tác tiềm năng. Đánh giá về sự cạnh tranh và lợi ích kinh doanh tại Hoa Kỳ, Luật Sư Ken Đạt Dương – Founder Duong Global Business Consulting cho biết: “Việc mở rộng kinh doanh vào thị trường Hoa Kỳ không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận một thị trường tiêu thụ khổng lồ mà còn giúp các doanh nghiệp nâng cao vị thế và uy tín trên trường quốc tế. Hoa Kỳ có mô trường kinh doanh năng động và cạnh tranh cao, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có chiến lược rõ ràng và hiểu biết sâu sắc về kiến thức pháp lý cũng như văn hóa kinh doanh.”

CEO của Duong Global Business Consulting Group - Ken Dat Duong

CEO của Duong Global Business Consulting Group - Ken Dat Duong

Nắm bắt, thấu hiểu được nhu cầu thị trường và đặc trưng của Hoa Kỳ, Duong Global đã và đang hỗ trợ mạnh mẽ các doanh nghiệp Việt Nam trong mọi vấn đề kinh doanh, tư vấn pháp lý từ giai đoạn tiền đầu tư cho đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định. Nhờ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm với khách hàng, Duong Global ngày càng giúp được được nhiều doanh nghiệp phát triển tại Hoa Kỳ và trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp.

CEO của Duong Global Group – Tiến sĩ, Luật sư Ken Dat Duong (góc phải) tại Hội thảo Thúc đẩy thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ

CEO của Duong Global Group – Tiến sĩ, Luật sư Ken Dat Duong (góc phải) tại Hội thảo Thúc đẩy thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ

Được thành lập từ năm 2015, Duong Global đã phát triển mạnh mẽ nhờ lợi thế cạnh tranh độc đáo, tiếp cận chủ động và đề ra giải pháp ứng phó để đại diện cho khách hàng. Khả năng thuyết phục, tư vấn và cho lời khuyên bằng ít nhất tám ngôn ngữ hoặc phương ngữ giúp khách hàng tiếp cận thị trường Hoa Kỳ một cách ngắn nhất và đạt hiệu quả nhất. Duong Global là một trong số ít công ty luật được mời tham gia Hội thảo Thúc đẩy thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ giúp doanh nghiệp Việt Nam tận dụng thời cơ hợp tác vàng sau COVID-19. Vào năm 2022, công ty được mời tham dự Diễn đàn thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ do Bộ Công Thương và Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức.  

TS,Luật sư Ken Dat Duong (góc phải) tại Diễn đàn thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ do Bộ Công Thương và Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức.

TS,Luật sư Ken Dat Duong (góc phải) tại Diễn đàn thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ do Bộ Công Thương và Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức.

TS, Luật sư Ken Dat Duong tại sự kiện Hành trình mới cho thương hiệu của Forbes Vietnam

TS, Luật sư Ken Dat Duong tại sự kiện Hành trình mới cho thương hiệu của Forbes Vietnam

Về lĩnh vực tư vấn định cư tại Hoa Kỳ, Duong Global cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả để giúp các cá nhân và tập đoàn giải quyết những thách thức toàn cầu về nhập cư, visa hiệu quả.

Duong Global không chỉ là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc mở rộng kinh doanh sang thị trường quốc tế mà còn là cầu nối quan trọng giữa các nhà đầu tư Hoa Kỳ và thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tiễn, công ty giúp các doanh nghiệp hiểu được tổng quát các vấn đề cần lưu ý, những thủ tục và hồ sơ pháp lý cần chuẩn bị để thành lập doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Song song với việc giúp các doanh nghiệp vượt qua các rào cản về pháp lý Duong Global còn cung cấp những giải pháp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, phân tích rủi ro và ưu thế doanh nghiệp, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp đi vào hoạt động một cách tối ưu trên cả trước và sau khi thành lập. Chất lượng dịch vụ uy tín, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về thị trường Hoa Kỳ, Duong Global xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu bền vững và vươn tầm quốc tế. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN