Cô gái trẻ Mai Nguyễn và tư duy đầu tư tài chính khó hay dễ là ở bạn

Thứ Hai, ngày 16/11/2020 16:35 PM (GMT+7)

“Nếu bạn muốn thành công, hãy bắt đầu suy nghĩ như một người thành công”- Đây là câu nói mà Nguyễn Thị Mai - Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực đầu tư tài chính rất tâm đắc.

Cô gái trẻ Mai Nguyễn và tư duy đầu tư tài chính khó hay dễ là ở bạn - 1

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Mai Nguyễn

Chúng tôi có dịp đến gặp mặt và cùng trò chuyện, chia sẻ cởi mở cùng Nguyễn Thị Mai, cô gái trẻ mang trong mình khát vọng và hoài bão làm giàu vô cùng cháy bỏng.

Xin chào Mai Nguyễn, cám ơn chị đã đồng ý tham gia cuộc trò chuyện của chúng tôi. Được biết, hiện tại Mai đã và đang rất thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính 4.0. Chị có thể giới thiệu sơ qua về bản thân cho đọc giả cùng biết được không? 

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1989. Hiện Mai đang là con thứ nhất trong gia đình có 3 chị em, bố mẹ cũng chỉ làm nông rất vất vả. Thấu hiểu được hoàn cảnh của gia đình, là chị cả Mai luôn cố gắng học tập, làm việc từ khi bắt đầu ra Hà Nội một mình tự lập. Mai tốt nghiệp bằng giỏi trường ĐH Lao Động - Xã Hội. Sau đó từng đi làm hành chính, kế toán, thu ngân sau khi ra trường. Nhưng do lương thấp không đủ sống nên Mai quyết định trở về kinh doanh online khoảng 5 năm trở lại đây. 

Cô gái trẻ Mai Nguyễn và tư duy đầu tư tài chính khó hay dễ là ở bạn - 2

Chỉ cần chăm chỉ nỗ lực thành công sẽ đến với tất cả mọi người

Với một cô gái 31 tuổi, đã có gia đình nhỏ cho riêng mình, công việc hiện tại có làm chị có cảm thấy hài lòng không và vì sao chị lại chọn đầu tư tài chính 4.0 là hướng đi cho mình?

Chính vì công việc kinh doanh online nên nguồn hàng hóa của Mai rất thụ động. Đặc biệt khi dịch Covid-19 bùng phát hàng hoá càng trở nên khan hiếm, thu nhập của Mai theo đó cũng giảm sút trầm trọng. Đó là khi Mai cảm thấy mình thực sự đã rơi vào vòng xoáy do hệ lụy của dịch bệnh. Nhưng đúng là trong “cái khó ló cái khôn”, Mai vô tình được 1 người bạn giới thiệu lĩnh vực Đầu tư Tài chính online. Là người ham học hỏi, Mai ngay lập tức tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực này. Nhiều bạn có chia sẻ đầu tư tài chính là một lĩnh vực khó, không mấy người thành công. 

Cô gái trẻ Mai Nguyễn và tư duy đầu tư tài chính khó hay dễ là ở bạn - 3

Mọi người trong Team chụp tấm hình lưu niệm

Song với Mai, khó hay dễ là ở mình. Với một “bà mẹ bỉm sữa” như Mai việc cập nhật, nghiên cứu đầu tư đôi khi rất khó khăn vì còn phụ thuộc gia đình, con cái. Với nền tảng kiến thức kinh doanh online sẵn có, Mai đã nhập cuộc cùng các đối tác đầu tư tài chính, bên cạnh đó là sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người bạn thân thiết. Tuy nhiên, bản thân Mai cũng cần cố gắng nhiều hơn nữa vì đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới, quá trình làm việc với sự cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi tâm thế vững vàng. Bản thân Mai cũng chú trọng trau dồi kiến thức qua các khóa học kinh doanh và đầu tư tài chính cao cấp để xây dựng những bước đi chắc chắn trong lĩnh vực này.

Cô gái trẻ Mai Nguyễn và tư duy đầu tư tài chính khó hay dễ là ở bạn - 4

Bước ngoặt lớn nhất của Mai khi tham gia vào lĩnh vực này đó là thu nhập cao, sau 5 tháng Mai đã mua được căn hộ cao cấp tại Vinhome Smart City và chuẩn bị mua xe sang vào cuối năm nay. Càng ngày Mai càng có động lực để chia sẻ cơ hội kiếm tiền này cho nhiều người nhất là những người có ý chí muốn vươn lên lập nghiệp.

Lĩnh vực đầu tư tài chính không khó như mọi người lo sợ, nếu như gặp đúng người hướng dẫn có tâm - tầm - tài, nhất định mọi người sẽ thành công. Mai cũng đang cố gắng mỗi ngày để trở thành người dẫn đường như vậy.

Cô gái trẻ Mai Nguyễn và tư duy đầu tư tài chính khó hay dễ là ở bạn - 5

Mai Nguyễn chúc mừng thành công của toàn hệ thống

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, chắc hẳn chị đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách. Đọc giả chắc chắn rất muốn biết về khó khăn của chị khi bắt đầu tham gia lĩnh vực này?

Bắt đầu vào lĩnh vực mới quả thực chưa bao giờ là dễ dàng. Cũng giống khi xưa Mai từ bỏ công việc bàn giấy văn phòng về nhà kinh doanh bán hàng online thì nay khi bắt tay vào đầu tư tài chính Mai cũng gặp phải những khó khăn từ phía gia đình. Bố mẹ và chồng Mai đều phản đối rất gay gắt khi Mai bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực này. Với Mai đây là khó khăn lớn nhất. Đã có rất nhiều lần Mai phải đấu tranh tư tưởng để vượt qua rào cản đó, tiếp tục nghiên cứu và học hỏi. Thực tế đã chứng minh, thành công đã mỉm cười với Mai và lĩnh vực đầu tư tài chính. Chính Mai đã biến điều khó khăn ấy thành động lực để cố gắng mỗi ngày. Và với những bạn đang có tư duy đầu tư tài chính rất khó thì hãy thử bắt tay vào nghiên cứu bài bản và nghiêm túc, bạn sẽ nhận ra được nhiều điều.

Cô gái trẻ Mai Nguyễn và tư duy đầu tư tài chính khó hay dễ là ở bạn - 6

Hệ thống của Mai Nguyễn cùng đồng hành và phát triển

Vâng quả thực chị Mai Nguyễn là một người rất kiên định và quyết tâm. Tiếp tục những thành công hiện tại, không biết dự định trong tương lai của chị là gì?

Mai nghĩ là lĩnh vực đầu tư tài chính còn rất nhiều điều thú vị mà mình có thể học hỏi được và phát triển hơn nữa từ đây. Mai vẫn sẽ cố gắng chia sẻ và giúp đỡ thêm thật nhiều anh chị em cùng chí hướng tiếp tục hiện thực hóa khát khao làm giàu và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cũng giống như 1 chị trước đây làm công nhân rất vất vả, nhưng với đồng lương đó chị vẫn không đủ để nuôi con. Sau khi Mai chia sẻ về đầu tư tài chính 4.0 cho chị ấy, chị đã làm hết mình và sau 3 tháng thu nhập của chị đạt mức 50 triệu/tháng và chị ấy có nhắn cho Mai 1 tin nhắn mà Mai không bao giờ quên đó là: “Chị vô cùng biết ơn Mai, vì giờ con chị không phải nghỉ học nữa và chị đã mua được 1 chiếc xe mà bao năm nay chị mơ ước”. Đây chính là câu chuyện khiến Mai cảm động nhất và luôn thôi thúc Mai  trong quá trình mang cơ hội này đến cho người khác

Quả thực chị đúng là tấm gương tất cả chúng ta học hỏi và noi theo. Cám ơn chị Mai Nguyễn về những chia sẻ hết sức ý nghĩa! Chúc hệ thống của chị sẽ ngày càng phát triển sâu rộng hơn nữa trong tương lai. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-tre-mai-nguyen-va-tu-duy-dau-tu-tai-chinh-kho-hay-de-la-o-ban-502020161...

Theo Trang Thùy - Như Thư (Dân Việt).