Có ai mong sống mãi trong điều kiện thiếu tiện nghi?

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống đủ đầy dường như là đích đến của mỗi người. Đó là cuộc sống thoải mái, tiện nghi, đầy đủ những điều thiết yếu. Tuy nhiên có những hoàn cảnh dù lao động vất vả cũng mất rất nhiều thời gian mới có thể đáp ứng được những điều kiện tối thiểu nhất, nhưng họ vẫn tìm giải pháp vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dù gặp trở ngại về tài chính nhưng vẫn luôn tìm cách xoay sở mong muốn cho gia đình mình một cuộc sống đủ đầy

Chị Ngọc hiện ở đường phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, đang cùng chồng làm công nhân nhà máy. Mùa mưa vừa rồi cái chái bếp ở quê cứ bị dột mãi do mái nhà lâu năm hiếm khi được sửa sang. Chị bàn bạc cùng chồng vay tiền của FE CREDIT sửa lại cái bếp cho mẹ, vừa sạch sẽ lại an toàn, đỡ trơn trượt, vợ chồng chị cũng an tâm hơn khi đi làm xa, không cần thấp thỏm lo lắng mỗi khi nhận được cuộc gọi từ quê. Hồ sơ vay nhanh chóng nên chẳng mấy chốc đã có tiền gửi về cho mẹ chị. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng về thủ tục là một trong những lý do giúp vợ chồng chị sớm quyết định sử dụng dịch vụ ở đây. Sau khi vay với lãi suất phù hợp, vợ chồng chị tiết kiệm trả dần nên cuộc sống cũng không ảnh hưởng gì mấy.

Có ai mong sống mãi trong điều kiện thiếu tiện nghi? - 1

Hạnh phúc là khi người thân có cuộc sống đầy đủ tiện nghi

Không chỉ gia đình chị Ngọc, anh Bắc làm công nhân cơ khí tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân cũng đã tìm đến sự hỗ sợ của FE CREDIT để mua sắm cho gia đình với mong muốn gia đình sẽ có cuộc sống đủ đầy hơn. Công việc của anh thu nhập đều hàng tháng nên khi muốn mua các thiết bị vật dụng trong nhà cần tiết kiệm trong một thời gian. Anh quyết đinh tìm đến FE CREDIT vì hồ sơ nhanh gọn, việc thanh toán hàng tháng cũng dễ dàng và phù hợp với chi tiêu trong gia đình. Cuộc sống gia đình anh bây giờ tiện nghi và vui vẻ hơn trước. Anh vì thế cũng yên tâm làm việc và cảm thấy công sức lao động của mình đều xứng đáng.

Qua hai câu chuyện nhỏ, có lẽ niềm hạnh phúc nhất của mỗi người sau những ngày dài lao động chính là niềm vui, là nụ cười của người thân yêu, là thấy gia đình mình có cuộc sống đủ đầy.

Có ai mong sống mãi trong điều kiện thiếu tiện nghi? - 2

FE CREDIT thực hiện hoá những giấc mơ

Hành trình viết tiếp và thực hiện hoá hàng triệu ước mơ

Không chỉ tận tâm hỗ trợ khách hàng có một cuộc sống tiện nghi và đủ đầy hơn, FE CREDIT còn tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Trong đó hành trình viết tiếp và thực hiện hoá hàng triệu giấc mơ của các em học sinh Trà Vinh gây tiếng vang lớn trong cộng đồng. Bên cạnh việc trao tặng học bổng và các phần quà ý nghĩa, FE CREDIT đã phối hợp cùng tổ chức Saigon Children’s Charity (SCC) thực hiện sứ mệnh mang đến cho trẻ em khó khăn cơ hội học tập và khởi đầu bình đẳng hơn, trang bị cho học sinh trường phổ thông cơ sở Tiểu Cần khóa học tự vệ giúp các em có thể bình tĩnh, tự tin đối phó với những tình huống nguy hiểm.

FE CREDIT không chỉ luôn tạo ra các giá trị tích cực cho sự phát triển chung của xã hội thông qua các giải pháp tài chính mà còn mong muốn sẻ chia, đồng hành với người dân vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/co-ai-mong-song-mai-trong-dieu-kien-thieu-tien-nghi-5020218111554162.htm

(Dân Việt).