Chia sẻ về thành công nhờ dịch vụ eBay của 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 12:14 PM (GMT+7)

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ eBay chuyên nghiệp, 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa chia sẻ những bí quyết thành công trong lĩnh vực này.

Bên cạnh Amazon và những trang bán hàng trực tuyến khác, eBay ngày càng được ưa chuộng bởi bước đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử toàn cầu. Nền tảng này mang những đặc điểm khác biệt như hàng hóa có thể đưa ra đấu giá thay vì ấn định giá bán, mang đến cho người mua cơ hội ngã giá với kho sản phẩm phong phú và đa dạng. Do đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ tham gia hơn vào sàn giao dịch này như một đầu ra triển vọng cho sản phẩm của mình.

Hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng tham gia eBay, 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa cho biết, không ít đơn vị gặp vấn đề khi giao dịch trên nền tảng này bởi các lý do khác nhau. Chính vì thế, dịch vụ về tài khoản, mở khóa tài khoản eBay, hỗ trợ xử lý các giao dịch liên quan đến eBay của chàng trai 9x được nhiều người tìm kiếm, tin chọn đồng hành cùng quá trình kinh doanh của mình.

Chia sẻ về thành công nhờ dịch vụ eBay của 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa - 1

Chàng trai trẻ Nguyễn Phúc Anh Khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ về mảng eBay

Nhờ sự am hiểu chuyên sâu về eBay cùng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, Nguyễn Phúc Anh Khoa không ngừng được người trong giới chia sẻ và ủng hộ. Đến nay, số lượng khách hàng của anh ngày càng gia tăng, giúp chàng trai trẻ sở hữu nguồn thu nhập ổn định.

Chia sẻ về bí quyết tạo dựng thương hiệu cá nhân trên thị trường, 9x khẳng định niềm đam mê IT là cơ duyên đưa mình đến với công việc hiện tại, anh quyết định khởi nghiệp với số vốn tự tích lũy trong suốt nhiều năm vừa học vừa làm. Dù vấp phải không ít khó khăn vì thiếu kinh nghiệm, song chàng trai Nguyễn Phúc Anh Khoa chưa bao giờ chùn bước. Anh luôn xem đó là cơ hội để phát triển bản thân, tiếp thu nhiều kiến thức mới và chỉnh chu hơn nữa với những khách hàng sau. Nhờ hướng đi đúng đắn, công việc của anh không ngừng phát triển, giúp Nguyễn Phúc Anh Khoa trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ eBay. 

Với những chia sẻ trên, 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa hy vọng mang đến những chia sẻ bổ ích cho các bạn trẻ cùng đam mê. 

Nguồn: http://danviet.vn/chia-se-ve-thanh-cong-nho-dich-vu-ebay-cua-9x-nguyen-phuc-anh-khoa-50202115101...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung