Chàng trai 9x Hồ Văn Khoa thành công với nghề sáng tạo nội dung

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Hồ Văn Khoa (Nhóc) là người sáng tạo nội dung cho những video triệu view trên mạng xã hội. Suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Khoa đã gặt hái được những thành công nhất định. Để hiểu rõ hơn về hành trình làm nghề của chàng trai 9x này chúng tôi đã có một buổi gặp gỡ ngắn.

Chàng trai 9x Hồ Văn Khoa thành công với nghề sáng tạo nội dung - 1

Ở tuổi 31, Hồ Văn Khoa đang đã gặt hái được nhiều thành công trong nghệ thuật. Với anh, tâm huyết dành cho nghề vẫn luôn cháy bỏng. Sau 5 năm làm sáng tạo nội dung tại một công ty truyền thông. Hồ Văn Khoa quyết định nghỉ việc và theo đuổi con đường trở thành một nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp trên.

Khoa chia sẻ: “Những ngày đầu tiên, video của Khoa chưa được nhiều người biết đến. Các clip có lượt view khá thấp do sự cạnh tranh cao. Rất nhiều Facebooker ra đời trước đó đều có những Page có lượt follow cao, lượt view cao và khẳng định vị thế của mình. Để thu hút người xem, Khoa đã lựa chọn hướng đi khác. Từ đó, các clip của Khoa đều được người xem đánh giá cao. Sau khoảng thời gian tìm tòi, sáng tạo nội dung, những videos của Khoa dần dần được khán giả đón nhận.

Khoa còn là anh chàng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của đoàn xã khi trở thành cây văn nghệ sáng giá. Những lúc rảnh rỗi, Khoa còn vào bếp nấu các món ăn yêu thích. mặc dù là con trai những Khoa rất khéo tay, có tài nấu nướng đặc biệt là bánh ngọt.

Chàng trai 9x Hồ Văn Khoa thành công với nghề sáng tạo nội dung - 2

Khi được hỏi về định hướng nghề nghiệp trong năm tới Khoa cho hay

“Định hướng tiếp theo của Khoa là tiếp tục theo đuổi con đường làm video chuyên nghiệp và phát triển thêm nhiều kênh nữa để phục vụ khán giả”.

Chàng trai 9x Hồ Văn Khoa thành công với nghề sáng tạo nội dung - 3

Một góc hình trong quá trình sản xuất video của Hồ Văn Khoa

"Thường thì mọi người hay khoe những thứ mà mình làm được, nhưng với Khoa, việc lưu lại những cột mốc quan trọng rất ý nghĩa, để sau này khi nhìn lại thấy mình như thế nào. Uớc mơ trở thành người có tầm ảnh hưởng, được làm việc với nhiều người nổi tiếng đã thành sự thật, Khoa đã hiểu rõ con đường của bản thân và đang phát triển kênh facebook đạt được đúng tầm nhìn của của nó. Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ mình" – Khoa  tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-9x-ho-van-khoa-thanh-cong-voi-nghe-sang-tao-noi-dung-50202175155534...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung