Chàng hotface 10X Đà Nẵng: ‘Chỉ cần được đàn hát ca khúc mình yêu thích là hạnh phúc lắm rồi’’

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đặng Trà Xuân Minh là một gương mặt hotteen được chú ý trong thời gian gần đây. Anh chàng khiến cư dân mạng xuýt xoa vì sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng với khả năng chơi nhiều nhạc cụ điêu luyện.

Chàng hotface 10X Đà Nẵng: ‘Chỉ cần được đàn hát ca khúc mình yêu thích là hạnh phúc lắm rồi’’ - 1

Đặng Trà Xuân Minh sinh năm 2002 tại Đà Nẵng. Hiện anh chàng đang theo học ngành IT (công nghệ thông tin) tại trường FPT. Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ vì ngành công nghệ thông tin vốn bị cho là khô khan hoàn toàn không có liên quan gì đến nghệ thuật. Tuy nhiên anh chàng 10X này lại có niềm đam mê đặc biệt với đàn hát.

Ngoài sở hữu một giọng hát tình cảm, Xuân Minh biết chơi đàn guitar, piano. Theo tâm sự của chàng trai này, gia đình cậu không có ai làm nghệ thuật. Tuy nhiên ngay từ nhỏ, cậu đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật. Mỗi khi xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật trên ti vi, Xuân Minh đều nhún nhảy và hát theo.

Chàng hotface 10X Đà Nẵng: ‘Chỉ cần được đàn hát ca khúc mình yêu thích là hạnh phúc lắm rồi’’ - 2

Xuân Minh được bố mẹ cho đi học đàn từ năm lớp 10. Và đó cũng là cơ duyên đưa cậu đến với nghệ thuật. “Bố mẹ rất ủng hộ đam mê nghệ thuật của tôi. Tuy nhiên tôi không theo đuổi con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp mà rẽ hướng sang ngành công nghệ thông tin.

Một lần tôi đàn hát, quay video lại và đăng lên facebook làm kỉ niệm. Không ngờ đoạn clip này lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng mạng. Từ đó, tôi chăm chỉ thực hiện các đoạn clip cover để gửi đến những người yêu mến mình. Những bình luận khen ngợi, nhận xét từ mọi người chính là động lực để tôi tiếp tục rèn luyện để hoàn thiện bản thân mỗi ngày”, 10X tâm sự.

Chàng hotface 10X Đà Nẵng: ‘Chỉ cần được đàn hát ca khúc mình yêu thích là hạnh phúc lắm rồi’’ - 3

Hiện tại trang cá nhân của Xuân Minh thu hút hơn 20.000 người theo dõi. Anh chàng từng cover loạt ca khúc đình đám như “Gấu ở đâu khi gió đông về”, “Mãi mãi bên nhau”, “Anh xấu xí chứ không xấu xa”… Giọng ca tình cảm cùng gương mặt đáng yêu đã chiếm được cảm tình của cư dân mạng.

Ngoài ra, Xuân Minh còn yêu thích bộ môn thể thao Esport. Anh chàng đã từng đạt giải nhất tại giải thi đấu 1-1 tại TP Đà Nẵng. Hiện tại ngoài việc học tập tại trường, Xuân Minh tập luyện đàn ghita và piano hàng ngày. “Chỉ cần mỗi ngày được đàn, hát những ca khúc mình yêu thích là hạnh phúc lắm rồi”, Xuân Minh bày tỏ.

Chàng hotface 10X Đà Nẵng: ‘Chỉ cần được đàn hát ca khúc mình yêu thích là hạnh phúc lắm rồi’’ - 4

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/chang-hotface-10x-da-nang-chi-can-duoc-dan-hat-ca-khuc-...

(Khám Phá).