CEO Phương Bình Group Bình Nguyễn - Hành trình trở thành CEO của chàng kỹ sư 8X thông thạo 3 ngôn ngữ

Thứ Năm, ngày 29/07/2021 18:00 PM (GMT+7)

Được biết đến là CEO của Phương Bình Group với nhiều thành tựu nổi bật trong ngành F&B Việt Nam, ít ai ngờ rằng CEO Bình Nguyễn đã từng là chàng kỹ sư điện tử viễn thông và thành thạo đến 3 ngôn ngữ.

Từ chàng kỹ sư điện tử….

Tốt nghiệp ngành kỹ sư điện tử viễn thông tại Học viện Bưu chính Viễn thông với tấm bằng loại ưu, anh Bình Nguyễn đã đầu quân cho tập đoàn Intel của Mỹ. Thế nhưng với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, anh mạnh dạn từ bỏ công việc bao người mơ ước để thành lập nên Phương Bình Group và bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình. Anh không ngừng học tập và trau dồi kỹ năng quản lý cũng như kinh doanh.

CEO Phương Bình Group Bình Nguyễn - Hành trình trở thành CEO của chàng kỹ sư 8X thông thạo 3 ngôn ngữ - 1

CEO Bình Nguyễn tốt nghiệp ngành kỹ sư điện tử viễn thông với tấm bằng loại ưu.

Hành trình khởi nghiệp với bao lần “trầy da tróc vảy” nhưng đến cuối cùng anh Bình Nguyễn cũng đã gặt được “quả ngọt”. Nhờ kiến thức chuyên môn vững chắc và khả năng thông thạo Tiếng Anh và Tây Ban Nha, anh nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác quốc tế. Anh đã thành công mang về các hợp đồng với những thương hiệu lớn. Đây là bước đệm lớn giúp Phương Bình Group gặt hái được nhiều thành công và đột phá không ngừng.

...đến CEO thương hiệu Phương Bình Group

Dưới sự dẫn dắt của CEO Bình Nguyễn, Phương Bình Group đã và đang ngày càng phát triển với quy mô rộng khắp cả nước. Hiện nay, Phương Bình Group tự hào là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn.

CEO Phương Bình Group Bình Nguyễn - Hành trình trở thành CEO của chàng kỹ sư 8X thông thạo 3 ngôn ngữ - 2

Phương Bình Group là thương hiệu cung cấp những thiết bị, nguyên liệu chất lượng

Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị và nguyên liệu trong ngành F&B, hàng gia dụng cũng như đào tạo pha chế, barista. Các sản phẩm được bán ra tại Phương Bình Group đều được phân phối chính hãng từ nhà sản xuất, thông qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khi được hỏi về cơ duyên với Phương Bình Group, CEO Bình Nguyễn chia sẻ: “Vào những năm 2014, phong trào mở mô hình cà phê take away trở nên rất rầm rộ và phổ biến. Tuy nhiên, các công ty cung cấp giải pháp cho F&B lại chỉ tiếp cận khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên là chính. Nắm bắt được tình hình này, tôi đã thành lập nên Phương Bình Group nhằm cung cấp giải pháp cho khách hàng thông qua các nền tảng số hóa phát triển. Tôi nghĩ đây có thể sẽ là hướng đi tốt nhất giúp tôi thực hiện được khát vọng của bản thân”.

Phương Bình Group tư vấn và cung cấp giải pháp trọn gói về thiết bị và nguyên liệu phù hợp với tính chất thương hiệu và quy mô sản xuất của từng doanh nghiệp. Với kim chỉ nam “Đột phá không ngừng”, Phương Bình Group không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

CEO Phương Bình Group Bình Nguyễn - Hành trình trở thành CEO của chàng kỹ sư 8X thông thạo 3 ngôn ngữ - 3

Phương Bình Group chuyên cung cấp giải pháp về thiết bị và nguyên liệu cho các doanh nghiệp ngành F&B.

Với mong muốn mang hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Phương Bình Group còn có dịch vụ demo nước cũng như setup menu quán khi khách hàng có nhu cầu. Toàn bộ thiết bị đã bán ra đều được giao hàng nhanh chóng và có chính sách bảo hành, bảo trì tốt. Khi máy móc gặp vấn đề, đội ngũ nhân viên bảo hành sẽ kịp thời đến tiến hành kiểm tra và sửa chữa tận tình trong thời gian ngắn.

CEO Phương Bình Group Bình Nguyễn - Hành trình trở thành CEO của chàng kỹ sư 8X thông thạo 3 ngôn ngữ - 4

Thiết bị đã được bán ra tại Phương Bình Group đều được áp dụng chính sách bảo hành, bảo trì tận tình và nhanh chóng.

Luôn làm việc bằng cả tâm huyết và trái tim, CEO Bình Nguyễn đã từng bước khẳng định bản thân, gặt hái được những thành tựu lớn và trở thành động lực cho nhiều người trẻ vì dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê của bản thân mình. 

Thông tin liên hệ:

Phương Bình Group - Đột phá không ngừng

Website: Phuongbinhgroup.com.vn/

Hotline: 02873038123

Facebook: https://www.facebook.com/binhpbg

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-phuong-binh-group-binh-nguyen-hanh-trinh-tro-thanh-ceo-cua-chang-ky-su-8x-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung