CEO Chung Thành - Doanh nhân trẻ tài năng đứng sau thương hiệu nước hoa LALUZ Parfums

Trong những thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong và ngoài nước, LALUZ Parfums không còn xa lạ với những ai đam mê mùi hương. LALUZ Parfums gây ấn tượng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi câu chuyện đầy cảm hứng của người sáng lập trẻ tuổi và tài năng - CEO Chung Thành.

CEO Chung Thành – doanh nhân trẻ tài năng đứng sau LALUZ Parfums

CEO Chung Thành – doanh nhân trẻ tài năng đứng sau LALUZ Parfums

Từ một chàng trai 9X có niềm đam mê mãnh liệt với các tầng hương

“Thành đến với việc kinh doanh nước hoa một cách rất tình cờ, bắt đầu chỉ vì muốn cơ thể luôn mang theo mùi thơm mà mình yêu thích. Theo thời gian, thói quen sử dụng nước hoa trở thành sở thích và đam mê. Từng loại nước hoa mình sưu tầm và nghiên cứu không chỉ mang đến hương thơm mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc. Chúng giúp mỗi người tự tin hơn, thể hiện cá tính và màu sắc riêng biệt, đồng thời tác động tích cực đến cảm xúc, làm cho cuộc sống trở nên lạc quan hơn, yêu thế giới xung quanh hơn…” – CEO Chung Thành chia sẻ.

Vì quá yêu thích các mùi hương cũng như sự quyến rũ của các dòng nước hoa, anh Chung Thành đã dành rất nhiều thời gian, công sức tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường nước hoa để có thể giới thiệu đến khách hàng những dòng nước hoa chất lượng.

Chàng trai trẻ đam mê mùi hương

Chàng trai trẻ đam mê mùi hương

Kinh doanh nước hoa là một lĩnh vực đặc thù, đòi hỏi người kinh doanh không chỉ có khả năng kinh doanh đơn thuần mà còn cần trở thành một “nghệ sĩ” đích thực trong việc thường thức hương liệu.

CEO Chung Thành chia sẻ: “Mình rất đam mê việc phân tích và tư vấn về các tầng hương liệu của nước hoa cho khách hàng. Cảm giác giúp khách khám phá và cảm nhận sự quyến rũ của một mùi hương thực sự khiến mình phấn khích và say mê”.

Đến doanh nhân trẻ tài năng đứng sau sự thành công của thương hiệu nước hoa LALUZ Parfums

Để hiện thực hóa niềm đam mê và để có thể lan tỏa những giá trị đặc sắc của nước hoa, anh Thành đã xây dựng thương hiệu LALUZ Parfums.

LALUZ Parfums là tâm huyết và tất cả sự đam mê

LALUZ Parfums là tâm huyết và tất cả sự đam mê

Chia sẻ về lý do chọn tên thương hiệu, anh cho biết: “Mình từng là du học sinh tại Tây Ban Nha, lấy cảm hứng từ ngôn ngữ nơi đây, mình đã quyết định chọn tên thương hiệu của mình là "LALUZ" theo tiếng Tây Ban Nha. LALUZ nghĩa là Light trong tiếng Anh - ánh sáng, trí tuệ, sự soi sáng, trí tuệ minh mẫn.”

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2017, thương hiệu LALUZ Parfums của anh Thành chính thức có cửa hàng đầu tiên tại phố Huế vào tháng 6/2021. Với những nỗ lực không ngừng của bản thân, anh Chung Thành đã biến niềm đam mê cá nhân thành một thương hiệu nổi tiếng. Sinh năm 1998, ở tuổi 26, anh Thành đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh nước hoa, một công việc không chỉ đơn thuần là nguồn thu nhập mà còn là tình yêu và tâm huyết tuổi trẻ của anh.

Hành trình đi đến thành công của CEO Chung Thành không hề “dải hoa hồng”

Hành trình đi đến thành công của CEO Chung Thành không hề “dải hoa hồng”

Tuy hiện tại đã gặt hái được những thành công nhất định nhưng hành trình xây dựng thương hiệu của anh Thành đầy thử thách và khó khăn. Ở giai đoạn đầu, anh phải đảm nhận tất cả mọi công việc, từ tìm nguồn hàng, nhập hàng, bán hàng, quản lý tài chính đến vận hành các kênh truyền thông. Đó là quãng thời gian bận rộn và áp lực nhất trong cuộc đời anh.

“Một trong những khó khăn không thể quên là khi mình bị lừa một số tiền lớn hơn cả vốn đầu tư ban đầu. Để vượt qua, mình phải vay mượn bạn bè và không dám nói cho gia đình biết. Sự giúp đỡ của mọi người đã giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn đó, trở nên trưởng thành và vững vàng hơn. Đối với Thành, chất lượng sản phẩm luôn là điều cốt lõi. LALUZ không chỉ kiểm tra và bảo quản nghiêm ngặt để mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng tốt nhất mà còn cung cấp các chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau khi mua. Điều này giúp LALUZ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong lòng những người yêu nước hoa.” – CEO Chung Thành nghĩ lại quãng thời gian khó khăn đã qua.

Anh Thành rất hạnh phúc vì LALUZ Parfums được mọi người yêu thích

Anh Thành rất hạnh phúc vì LALUZ Parfums được mọi người yêu thích

Anh Thành luôn tin rằng nước hoa không chỉ là một sản phẩm làm đẹp mà còn là cách thể hiện cá tính và cảm xúc. Với anh, LALUZ không chỉ là một thương hiệu nước hoa mà còn là nguồn cảm hứng, nuôi dưỡng sự tự tin và tình yêu cuộc sống.

CEO Chung Thành không giấu được sự xúc động: “Sau gần bảy năm hoạt động, LALUZ đã trở nên phổ biến với các bạn trẻ yêu nước hoa và Thành thực sự rất hạnh phúc khi chứng kiến sự phát triển này. Mình hy vọng rằng trong tương lai, LALUZ sẽ tiếp tục phát triển, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời lan tỏa niềm đam mê và tình yêu nước hoa đến với nhiều người hơn nữa.”

Sự nỗ lực và tài năng đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn

Sự nỗ lực và tài năng đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, CEO Chung Thành đã chứng minh rằng, dù còn trẻ nhưng anh đã có thể bằng năng lực của chính mình tạo nên một thương hiệu uy tín và chất lượng, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng những người yêu nước hoa. LALUZ Parfums không chỉ là một thương hiệu, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế, niềm đam mê và lòng kiên định của một chàng doanh nhân trẻ nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ LALUZ Parfums:

Hotline: 0941.417.777

Địa chỉ: 159 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN