"Vòng eo 58" bầu bí vẫn sexy khó rời mắt như thế này đây!

Thứ Ba, ngày 02/01/2018 18:21 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù mang bầu con đầu lòng, siêu mẫu vòng eo 58 cm vẫn cực kỳ "đốt mắt" với áo tắm và soóc ngắn.

"Vòng eo 58" bầu bí vẫn sexy khó rời mắt như thế này đây! - 1

Siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh vừa chính thức xác nhận chuyện "bầu bí" và tung bộ ảnh chụp kỷ niệm tại Phú Quốc. Trong loạt ảnh, người đẹp cùng chồng Tây thể hiện tình cảm nồng nàn giữa khung cảnh biển lãng mạn.

Sau khi cưới, vợ chồng siêu mẫu từng có "hẹn" nhau là cả hai sẽ dành một năm để tận hưởng cuộc sống, đi du lịch thật nhiều với nhau trước khi chuẩn bị đóng vai trò bố mẹ. Bản thân siêu mẫu cũng vô cùng ngỡ ngàng khi biết tin mình lại được đón nhận niềm hạnh phúc tuyệt vời này sớm đến như vậy.

Olly Dowden - chồng siêu mẫu Hà Anh cho biết, anh đã rơm rớm vì hạnh phúc khi nhận được tin vui từ người vợ thân yêu mà anh vẫn luôn chăm sóc vẹn toàn mỗi ngày. Nói về chồng mình, siêu mẫu xinh đẹp với đôi mắt bừng sáng, long lanh chia sẻ: "Chồng tôi rất yêu trẻ con và vẫn mong chờ đứa con đầu lòng. Lần đầu tiên đưa tôi đi siêu âm, nghe nhịp đập tim của con, anh hạnh phúc gọi "nó" là Little Beat- nhịp đập bé bỏng" .

"Vòng eo 58" bầu bí vẫn sexy khó rời mắt như thế này đây! - 2

Dù bầu bí, Hà Anh vẫn giữ được thân hình "bốc lửa".

Siêu mẫu vốn là người yêu công việc nên vẫn tích cưc làm việc trong khả năng có thể. Trong dịp mang thai thời kỳ 3 tháng đầu, Hà Anh phải giữ gìn và dành thời gian nghỉ ngơi, nhiều hơn, đặc biệt tranh thủ "nhõng nhẽo" chồng nhiều hơn. Ông xã rất thương vợ nên cái gì cũng tranh làm tất! 

Siêu mẫu Hà Anh chưa từng giấu sự mong mỏi có được một tổ ấm riêng, mà vẫn thể hiện sự độc lập, tự chủ trong cuộc sống, công việc của một người phụ nữ hiện đại, thành đạt.

Lần đầu làm mẹ, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ cô ngày cảm nhận sự thay đổi của mình. Đặc biệt thời kỳ đầu ốm nghén khá vất vả đối với tôi bởi công việc chụp hình, làm MC, event vẫn dày đặc. Đặc biệt là tôi biết tin trong quá trình quay chương trình Master Chef. Bản thân nghén không ăn được thức ăn, nhìn thấy thức ăn là đã nôn nao, huống chi phải vào bếp nấu! Có vậy Hà Anh mới cảm nhận được sự phi thường của các phụ nữ làm mẹ và khâm phục họ hơn!

"Vòng eo 58" bầu bí vẫn sexy khó rời mắt như thế này đây! - 3

"Vòng eo 58" bầu bí vẫn sexy khó rời mắt như thế này đây! - 4

Chồng Hà Anh, Olly Dowden hạnh phúc đón tin vui mới.

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh vừa qua đón năm mới cùng hai vợ chồng Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005 Natalie Glebova tại Bangkok và cũng cùng chia sẻ tin vui này với vợ chồng Hoa Hậu nhân dịp năm mới đến. Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ dự định trong năm tới - 2018 của mình sẽ tiếp tục hoàn thành các vai trò đại diện và MC, đạo diễn chương trình mà mình đã ký, đồng thời có thể sẽ ra mắt một trang blog riêng để chia sẻ cũng như ghi lại quá trình thai nghén em bé, lần đầu tiên trải qua cảm giác tuyệt vời của người phụ nữ trong cô. 

Trong bộ ảnh mới thực hiện, dù "bầu bí" siêu mẫu có vòng eo 58 cm vẫn vô cùng sexy với áo tắm và soóc ngắn, khoe vòng 1 gợi cảm và cuốn hút. 

"Vòng eo 58" bầu bí vẫn sexy khó rời mắt như thế này đây! - 5

"Vòng eo 58" bầu bí vẫn sexy khó rời mắt như thế này đây! - 6

Cặp đôi ghi lại khoảnh khắc nồng nàn bên bờ biển Phú Quốc.

Photographer: Tang Tang

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hà Anh: Chân dài nổi tiếng làng thời trang Việt
Báo lỗi nội dung