Váy Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt cũng được săn lùng

Chủ Nhật, ngày 19/08/2018 14:37 PM (GMT+7)

Hình ảnh Phạm Băng Băng bị bắt tạm giam do trốn thuế mang lại cảm hứng cho nhiều thương hiệu thời trang.

Váy Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt cũng được săn lùng - 1

Thật sự nể phục cho người nào nhanh ý copy lại mẫu váy của Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt, bởi nó đang được bán tràn ngập với giá rẻ như cho trên nhiều trang web mua sắm của Trung Quốc, Hàn Quốc, đặc biệt là Taobao. 

Váy Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt cũng được săn lùng - 2

Lợi dụng sandal đưa hình ảnh và tên tuổi của Phạm Băng Băng trở thành đề tài được quan tâm hơn cả trong những ngày qua, mẫu váy cô mặc bỗng chốc nổi tiếng và được hội chị em săn lùng.

Váy Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt cũng được săn lùng - 3

Nét độc đáo của chiếc váy này là thân in họa tiết cô gái đeo kính với biểu cảm cá tính, đeo khuyên tai dài tua rua với nhiều sắc màu. Phần gấu váy đắp vải vạt lệch với nhún bèo che đường chỉ ráp tinh tế. Phom dáng suông mang lại ứng dụng cao cho người mặc.

Váy Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt cũng được săn lùng - 4

Vì sắc màu quá nổi bật nên các nàng không cần đau đầu nghĩ cách phối với phụ kiện như nào cho ấn tượng, chỉ cần mặc lên người là xinh tươi không thua kém Phạm Băng Băng.

Váy Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt cũng được săn lùng - 5

Trên Taobao, bạn có thể tìm thấy kiểu váy này với nhiều chất liệu, mức giá khác nhau, trung bình từ 50-80 nhân dân tệ (tương đương 170-270 nghìn đồng).

Váy Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt cũng được săn lùng - 6

Giá cả bình dân, lại còn được "Phạm Băng Băng lăng xê", chiếc váy nhanh chóng tạo thành cơn sốt và được các cô gái Trung Quốc yêu thích.

Váy Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt cũng được săn lùng - 7

Đây quả thực là chiêu thức ngư ông đắc lợi, còn về phía Phạm Băng Băng chắc hẳn cô đang đau đầu với sandal trốn thuế nên cũng không quan tâm tới việc hình ảnh trở thành công cụ pr miễn phí cho các thương hiệu thời trang đã copy mẫu váy.

Váy Phạm Băng Băng mặc khi bị bắt cũng được săn lùng - 8

Muốn nổi bật hơn Phạm Băng Băng với hình ảnh còng tay thì có lẽ bạn nên diện chiếc váy này ra đường, thu hút mọi ánh nhìn nơi công cộng.

Ai sẽ thay Phạm Băng Băng ngôi nữ hoàng thời trang?

Mỹ nữ Tân Cương chính là nhan sắc châu Á hứa hẹn soán ngôi Phạm Băng Băng trong thời gian tới vì sự xuất hiện xinh đẹp...

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot